Xót xa hình ảnh Văn Toàn 'phòng không gối chiếc' khi xa Công Phượng

Vắng người bạn tri kỷ Công Phượng, Văn Toàn vẫn quyết định ở một mình.

Vắng người bạn tri kỷ Công Phượng, Văn Toàn vẫn quyết định ở một mình.

Làng bóng đá Việt Nam hiếm có cặp đôi cầu thủ nào thân thiết như Công Phượng  - Văn Toàn. Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ  khoảnh khắc Công Phượng cõng Văn Toàn sau trận đấu với Campuchia ở AFF Cup 2018. Thế nhưng cặp bạn thân này lại đang “mỗi người một nơi”, kẻ thì ngao du chinh phục ở giải bóng đá hàng đầu châu lục K-League, người thì một mình lẻ bóng “giường không gối chiếc” trong căn phòng trống.

Bộ đôi Văn Toàn - Công Phượng đã ở cùng phòng với nhau trong suốt quãng thời gian từ khi gia nhập Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG cho tới nay. Không chỉ ở ngoài đời, trên sân cỏ, cả hai cũng luôn sát cánh cùng nhau trong cả màu áo CLB cũng như tại các cấp độ đội tuyển Quốc gia. Chính vì thế, việc phải xa người bạn thân trong hơn 1 năm khiến Công Phượng không khỏi tỏ ra bồi hồi.

Xót xa hình ảnh Văn Toàn phòng không gối chiếc khi xa Công Phượng-1

Trước đó, Văn Toàn cũng đã bày tỏ tâm trạng của mình khi biết tin mình sẽ không được thưởng thức “tiếng ngáy” của Phượng ở mùa giải 2019 tới đây. Tiền đạo người Hải Dương từng chia sẻ: “Em sẽ cảm thấy có một chút buồn khi Phượng ra nước ngoài thi đấu. Em nghĩ bây giờ sẽ ở một mình thôi. Công Phượng và Xuân Trường có kinh nghiệm ra nước ngoài thi đấu rồi, họ sẽ có nhiều cơ hội hơn ở lần xuất ngoại này. Em tin họ sẽ thành công”.

Cận cảnh khuôn mặt tiều tụy “phòng không gối chiếc” của Văn Toàn khi xa Công Phượng.

Xót xa hình ảnh Văn Toàn phòng không gối chiếc khi xa Công Phượng-2

Xót xa hình ảnh Văn Toàn phòng không gối chiếc khi xa Công Phượng-3

Xót xa hình ảnh Văn Toàn phòng không gối chiếc khi xa Công Phượng-4

Xót xa hình ảnh Văn Toàn phòng không gối chiếc khi xa Công Phượng-5

Theo Mỹ Tiên (Saostar.vn)


Công Phượng

Văn Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.