Xuân Trường lặng lẽ hôn cờ tổ quốc trên ngực áo khi các đồng đội ăn mừng chiến thắng lịch sử

Thêm một lần nữa, trong thời khắc lịch sử của bóng đá Việt, người ta lại thấy hình ảnh Lương Xuân Trường lặng lẽ bên cạnh các đồng đội đang ăn mừng sung sướng đến tột độ.

Thêm một lần nữa, trong thời khắc lịch sử của bóng đá Việt, người ta lại thấy hình ảnh Lương Xuân Trường lặng lẽ bên cạnh các đồng đội đang ăn mừng sung sướng đến tột độ.

Xuân Trường lặng lẽ hôn cờ tổ quốc trên ngực áo khi các đồng đội ăn mừng chiến thắng lịch sử-1

Trong loạt sút luân lưu cân não của đội tuyển Việt Nam, Lương Xuân Trường là người thực hiện thứ 3. Với sự điềm tĩnh của mình, tiền vệ mang áo số 6 đã thành công một cách xuất sắc.

Xuân Trường lặng lẽ hôn cờ tổ quốc trên ngực áo khi các đồng đội ăn mừng chiến thắng lịch sử-2

Trận đấu khép lại với cú sút của trung vệ Bùi Tiến Dũng. Thêm một lần nữa, Dũng "bộ đội" trở thành nhân vật thực hiện cú sút luân lưu quyết định và viết nên trang sử vàng mới cho bóng đá Việt Nam.


Video màn luân lưu cân não đưa Việt Nam vào tứ kết Asian Cup

Xuân Trường lặng lẽ hôn cờ tổ quốc trên ngực áo khi các đồng đội ăn mừng chiến thắng lịch sử-3

Trong khi các đồng đội ăn mừng với sự sung sướng tột độ, người ta lại bắt gặp hình ảnh Lương Xuân Trường đứng ngoài và lặng lẽ nhìn đồng đội ăn mừng.

Xuân Trường lặng lẽ hôn cờ tổ quốc trên ngực áo khi các đồng đội ăn mừng chiến thắng lịch sử-4Xuân Trường lặng lẽ hôn cờ tổ quốc trên ngực áo khi các đồng đội ăn mừng chiến thắng lịch sử-5

Giống như mọi lần, khi thực hiện xong một cú sút Penalty hoặc ghi bàn, Xuân Trường lại hôn lên lá cờ đỏ sao vàng trước ngực. 

Xuân Trường lặng lẽ hôn cờ tổ quốc trên ngực áo khi các đồng đội ăn mừng chiến thắng lịch sử-6Xuân Trường lặng lẽ hôn cờ tổ quốc trên ngực áo khi các đồng đội ăn mừng chiến thắng lịch sử-7

Rồi anh giơ tay chỉ lên trời.

Xuân Trường lặng lẽ hôn cờ tổ quốc trên ngực áo khi các đồng đội ăn mừng chiến thắng lịch sử-8

Đội trưởng Quế Ngọc Hải ôm chầm lấy người đàn em thân thiết sau trận đấu.

Xuân Trường lặng lẽ hôn cờ tổ quốc trên ngực áo khi các đồng đội ăn mừng chiến thắng lịch sử-9

Thủ thành Văn Lâm cũng thi đấu rất xuất sắc và cản phá 1 cú sút của đối phương.

Xuân Trường lặng lẽ hôn cờ tổ quốc trên ngực áo khi các đồng đội ăn mừng chiến thắng lịch sử-10

Màn ăn mừng đầy cảm xúc của Quế Ngọc Hải. Lần đầu tiên làm đội trưởng của ĐT Việt Nam tại sân chơi châu lục, anh đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong các trận đấu và làm điểm tựa tinh thần vững chắc cho cả đội.

Theo Trí thức trẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.