Xuân Trường và Công Phượng bị công ty Nhật Bản mạo nhận

2 ngôi sao trưởng thành từ HAGL bị giới thiệu là khách hàng của công ty môi giới cầu thủ đến từ Nhật Bản.

2 ngôi sao trưởng thành từ HAGL bị giới thiệu là khách hàng của công ty môi giới cầu thủ đến từ Nhật Bản.

Sau khi ký hợp đồng thi đấu cho Sint-Truidense V.V, tiền đạo Nguyễn Công Phượng bất ngờ được trang thống kê chuyển nhượng Transfermarkt thay đổi công ty đại diện. Đơn vị đang quản lý cầu thủ sinh năm 1995 tên là Jeb Entertainment.

Jeb là công ty thể thao tổng hợp nhiều chức năng, chủ tịch là ông Nobuaki Tanabe. Công ty chủ yếu làm quản lý cầu thủ, đàm phán hợp đồng, tổ chức trận đấu, tư vấn sự kiện thể thao và bản quyền truyền hình.

Xuân Trường và Công Phượng bị công ty Nhật Bản mạo nhận-1
Hồ sơ của Công Phượng và Xuân Trường trên trang chủ của công ty Nhật Bản.
 

Cả hai cầu thủ trưởng thành từ HAGL đều không hề biết sự tồn tại của công ty này. Họ khá bất ngờ khi biết Jeb đang là quản lý mình. Trên trang chủ của đơn vị này, Công Phượng và Xuân Trường nằm trong danh mục khách hàng nước ngoài.

Nhiều tin đồn cho rằng tiếp sau Công Phượng sang Bỉ, thì công ty này cũng sẽ tìm bến đỗ mới cho Xuân Trường. Tuy nhiên, người đại diện của ông Park Hang-seo khẳng định không có chuyện này. “Đây là thông tin không chính xác”, Lee Dong-jun trả lời Zing.vn.

Bản thân giám đốc điều hành công ty quản lý Hàn Quốc này cũng sửng sốt khi thấy khách hàng nằm trong danh mục của đối thủ khác. Công ty do Lee làm chủ mới thực sự là đơn vị đưa Công Phượng sang Bỉ và Xuân Trường đến Thái Lan.

"Tôi không biết đơn vị này, và thông tin họ cung cấp là giả mạo", Lee khẳng định.

Xuân Trường và Công Phượng bị công ty Nhật Bản mạo nhận-2
Lee Dong-jun trong ngày Công Phượng ký hợp đồng với Sint-Truidense V.V. Ảnh: Quang Thịnh.
 

Lee Dong-jun không thể lý giải được chuyện này, nhưng ông khẳng định Dj Management mới là đơn vị làm việc với 2 tuyển thủ Việt Nam. Trong ngày ký hợp đồng giữa Công Phượng với Sint-Truidense V.V, Lee cũng là người vun vén mọi việc.

Sau thương vụ với đội bóng Bỉ, công ty này đang tập trung vào đàm phán với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về hợp đồng của HLV Park Hang-seo. Lee thừa nhận chiến lược gia người Hàn là hợp đồng quan trọng của đơn vị này, nên phải trực tiếp làm việc.

Công Phượng không ngại cạnh tranh với 8 tiền đạo tại Sint-Truidense. Trả lời truyền thông sau lễ ký hợp đồng với CLB Sint-Truidense, Nguyễn Công Phượng cho biết việc phải cạnh tranh với các tiền đạo châu Âu sẽ giúp cầu thủ này học hỏi nhiều hơn.

Theo Zing


Công Phượng

Xuân Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.