Xúc động lời bầu Đức dành cho Tuấn Anh ngày trở lại

Dù HAGL để thua CLB TP.HCM 1-2 trên sân Pleiku nhưng bầu Đức vẫn cảm thấy hạnh phúc khi chứng kiến Tuấn Anh chơi bóng trở lại

Dù HAGL để thua CLB TP.HCM 1-2 trên sân Pleiku nhưng bầu Đức vẫn cảm thấy hạnh phúc khi chứng kiến Tuấn Anh chơi bóng trở lại.

Sau gần hai năm vật lộn với chấn thương, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có thể trở lại thi đấu cho HAGL và nắm giữ tấm băng thủ quân của CLB này ở mùa giải năm nay. Chứng kiến "đứa con cưng" của mình chơi bóng, Bầu Đức không giấu nổi sự xúc động.

Không phải Công Phượng hay Xuân Trường, Bầu Đức khẳng định Tuấn Anh mới là người hay nhất, thuộc về những gì tinh túy nhất mà Học viện HAGL JMG đã tạo ra. Vì vậy, việc được tận mắt theo dõi cầu thủ tài hoa này trở lại sân cỏ khiến ông rất tự hào.

Xúc động lời bầu Đức dành cho Tuấn Anh ngày trở lại-1

Tuấn Anh đã chơi nỗ lực trong 2 trận gần đây trong màu áo HAGL.

“Tuấn Anh đã có cảm giác bóng tốt, chuyền bóng thông minh nên điều đó khiến tôi hạnh phúc lắm. Hy vọng vận đen không đeo cháu nó nữa. Thấy thằng Nhô chơi bóng trên sân, có ai mà không thích, có ai mà không mê nó chứ!" Bầu Đức chia sẻ.

"Tôi vẫn đánh giá rất cao Tuấn Anh, dù thời gian qua không thi đấu. Nói thật nếu thằng Nhô không chấn thương đá cặp với Xuân Trường thì ai không thích, ai không muốn xem bóng đá. HAGL không thắng nhưng nhìn thằng Nhô xử lý bóng thông minh, tinh tế, chuyền bóng còn cảm giác tốt như vậy tôi thích lắm."

"Thật sự, hôm rồi tôi cũng lo, thấy tội cho Tuấn Anh chấn thương miết, không biết sự nghiệp sao. Tôi nói, vào sân đá 75% thôi nghe, giữ cho cái chân nó lành hẳn đi. Thằng nhô đáp gọn gàng, cháu chơi được rồi chú”.

Trong một diễn biến liên quan, HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang-seo cũng đã dự khán trận đấu giữa HAGL và CLB TP.HCM tại vòng 2 V.League 2019 và đã có dành lời hỏi thăm đến tiền vệ tài hoa người Thái Bình.

Theo Danviet.vn/Goal/VN


bầu Đức

CLB TP.HCM


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.