Giật mình nồi lẩu cao cấp Hàn Quốc 65 ngàn tràn ngập hải sản

Lẩu hải sản tươi hay viên thả lẩu hải sản đang được rao bán tràn ngập với giá rẻ giật mình, chỉ từ 50.000-80.000 đồng/set

Chớm đông, những set lẩu Hàn Quốc, lẩu hải sản tươi hay viên thả lẩu hải sản đang được rao bán tràn ngập với giá rẻ giật mình, chỉ từ 50.000-80.000 đồng/set khiến nhiều người phải giật mình.

Lẩu là món ăn được đặc biệt ưa chuộng khi thời tiết chuyển lạnh. Bên cạnh những nồi lẩu có giá vài trăm ngàn cho tới tiền triệu, gần đây trên thị trường xuất hiện tràn ngập những set lẩu có giá siêu rẻ.

Từ set lẩu được quảng cáo toàn hải sản tươi giá chỉ từ 50.000 đồng/set cho đến set lẩu chuẩn phong cách Hàn Quốc chỉ 65.000 đồng/set. Hay như set lẩu thập cẩm hải sản bò, gà thả vườn cũng chỉ 80.000 đồng/set...

Vì thế, những set lẩu này đang trở thành món ăn khoái khẩu của sinh viên, giới trẻ, người lao động. Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ về chất lượng thực phẩm bởi chúng được làm toàn bằng những loại hải sản có giá khá cao, song lại bán ra với giá rẻ giật mình.

 

Theo VietNamNet


viên lẩu

lẩu hải sản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.