Hà Tĩnh: Bắt giữ gần 700kg cánh, đùi gà, mực bốc mùi hôi thối

Chiều 27/4, Phòng CSMT (Công an Hà Tĩnh) phát hiện và tạm giữ gần 700kg thực phẩm gồm đùi, cánh gà, mực hôi thối đã hết hạn sử dụng

Chiều 27/4, Phòng CSMT (Công an Hà Tĩnh) phát hiện và tạm giữ gần 700kg thực phẩm gồm đùi, cánh gà, mực hôi thối đã hết hạn sử dụng tại một cơ sở đông lạnh trên địa bàn thị xã Kỳ Anh.

Được biết, số hàng hết hạn trên được Phòng CSMT phối hợp cùng Công an TX.Kỳ Anh, Chi cục quản lý thị trường phát hiện tại cơ sở đông lạnh Thắng Hiền do bà Nguyễn Thị Hiền (SN 1974, trú tại phường Sông Trí, TX. Kỳ Anh) làm chủ.

thực phẩm bẩn, thịt gà, mực thối, thịt thối

500kg đùi, cánh gà đã hết hạn sử dụng 1 năm đã bốc mùi hôi thối 


Tại đây, đoàn đã kiểm tra, phát hiện và tạm giữ 500kg đùi, cánh gà và 138kg mực đã chuyển màu, hết hạn sử dụng và bốc mùi hôi thối.

Theo một cán bộ Phòng CSMT tỉnh, toàn bộ thực phẩm đùi, cánh gà trong kho đã hết hạn 1 năm nay và có nguồn gốc xuất xứ nước ngoài.

thực phẩm bẩn, thịt gà, mực thối, thịt thối

138kg mực đã đổi màu


Hiện, toàn bộ số thực phẩm mất an toàn VSTP trên, cơ quan chức năng đang làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 25 và 26/4, Phòng CSMT cũng phát hiện và tạm giữ hơn 2 tấn thực phẩm gồm gia cầm, nội tạng, xương bò… hôi thối và hết hạn sử dụng tại một HXT chăn nuôi Hà Hương (thuộc khối phố Văn Thịnh, P.Văn Yên, TP.Hà Tĩnh).

Theo Infonet


Thực phẩm bẩn

bắt giữ

Cánh gà

mực thối

đùi gà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.