Rùng mình cá nguyên liệu bẩn vào hàng quán

Cá là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, tuy nhiên, nếu ở nhiệt độ cao cá sẽ bị phân huỷ nhanh chóng và sinh ra một loại acid amin rất độc hại có tên là histamine.

Histamin sẽ gây hại cho cơ thể người ngay lập tức hoặc lâu dài và không bị phân huỷ sau khi nấu chín ở nhiệt độ cao. Thời tiết nắng nóng làm cho những món ăn từ cá trở nên đắt hàng hơn, nhưng cần hết sức lưu ý khi sử dụng những món ăn có thành phần từ cá được chế biến sẵn.

Theo ANTV

Xem link gốcẨn link gốc http://www.antv.gov.vn/tin-tuc/xa-hoi/rung-minh-ca-nguyen-lieu-ban-vao-hang-quan-311179.html

Thực phẩm bẩn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.