Siêu thị Meat Farm ở Sài Gòn ‘tuồn’ hàng trăm kg thịt heo 'hết đát' ra thị trường

Lực lượng chức năng phát hiện siêu thị Meat Farm đang bán 120kg thịt heo đã hết hạn sử dụng

Lực lượng chức năng phát hiện siêu thị Meat Farm đang bán 120kg thịt heo đã hết hạn sử dụng và 2.500kg thịt heo đã pha lóc nhưng không ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Ngày 24/8, Đội Quản lý an toàn thực phẩm liên quận huyện số 7 (quận 7, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ) – Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM đã tiến hành niêm phong, xử lý theo quy định của pháp luật số lượng thịt heo đã hết hạn sử dụng và số thịt heo không ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì tại siêu thị Meat Farm.

Trước đó, ngày 23/8, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Meat Farm (R4-23, R2-24 Khu phố Hưng Phước 4, đường số 6, phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM).

Số thịt heo bị thu giữ.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện cơ sở đang kinh doanh 120kg thịt heo đã hết hạn sử dụng (hạn sử dụng đến ngày 03/8/2018 và ngày 22/8/2018) và 2.500kg thịt heo đã pha lóc nhưng trên bao bì không ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Làm việc với cơ quan chức năng, bà Đào Gia Bảo Anh - người đại diện theo pháp luật của công ty trên đã xuất trình đầy đủ các thủ tục hành chính theo quy định bao gồm giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận kiểm dịch cùng các hóa đơn chứng từ của sản phẩm động vật (thịt heo và thịt bò).

Sau đó, cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản kiểm tra, lấy mẫu lô hàng thịt heo (2.500kg) để kiểm nghiệm các chỉ tiêu theo quy chuẩn. Còn lô thịt heo hết "đát", cơ quan chức năng tiến hành niêm phong toàn bộ để xử lý theo quy định.

Theo cơ quan chức năng, cơ sở này có phân chia các khu vực kinh doanh, pha lóc đóng gói thịt và kho lạnh bảo quản sản phẩm động vật theo quy định.

Tiểu thương tá hỏa khi người đàn ông độc thân chết trên sạp bán thịt heo

Theo Trí Thức Trẻ


Siêu thị Meat Farm

hạn sử dụng

thịt lợn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.