Sự thật về những gói gia vị lẩu 'thần kỳ' giá 10.000 đồng

Dễ ăn, ngon và tiện dụng, chính là những ưu điểm khiến lẩu trở thành món ăn được vô cùng ưa thích của người Việt.

Dễ ăn, ngon và tiện dụng, chính là những ưu điểm khiến lẩu trở thành món ăn được vô cùng ưa thích của người Việt. Nhưng quy trình để làm ra 1 nồi nước lẩu ngon đúng kiểu "nhà hàng" lại không hề đơn giản.

Chính vì thế, những gói gia vị lẩu "thần kỳ" luôn "cháy hàng" tại các chợ đồ khô. Bởi vì chỉ cần một gói gia vị với chưa đến 10.000đ, không cần phải ninh xương hay thêm bất cứ gia vị nào, bạn đã có ngay một nồi lẩu đúng vị. Vậy thực chất bên trong gói gia vị đó là gì?

Với công dụng hô biến nhanh chóng chỉ trong vài phút đã tạo ra một lượng nước dùng lớn, những gói gia vị lẩu, phở ở nhiều dạng có mặt ở hầu khắp các khu chợ, từ đầu mối tới dân sinh và luôn trong tình trạng cháy hàng. Vậy chúng được bán cho ai, khi nào, ở đâu?

Làm thế nào để phân biệt được những nồi nước lẩu được làm từ nguyên liệu là hóa chất. Mời quý vị và các bạn theo dõi thông tin dưới đây:Video: Sự thật về gói gia vị lẩu "thần kỳ"

lẩu hóa chất,lẩu,gia vị hóa chất,thực phẩm bẩn
Có thể tìm thấy gói gia vị lẩu "thần kỳ" này tại bất cứ hàng đồ khô nào...

lẩu hóa chất,lẩu,gia vị hóa chất,thực phẩm bẩn
Ngoài dạng nước sốt, gia vị lẩu còn có loại viên như thế này...
lẩu hóa chất,lẩu,gia vị hóa chất,thực phẩm bẩn
Chỉ cần 1 gói gia vị và 1 lít nước, thế là "hô biến" thành nồi lẩu ngon đúng vị nhà hàng.

Theo ANTV

Theo ANTV

món lẩu

gia vị lẩu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.