Tăng cường sinh lực cho chồng bằng bào ngư Hàn Quốc, bà nội trợ Việt chứng tỏ độ chịu chơi

Bào ngư có tác dụng bổ thận, chống suy nhược cơ thể, tráng dương...Bởi thế, không ít bà nội trợ không tiếc tiền mua về tẩm bổ cho chồng.

Bào ngư có tác dụng bổ thận, chống suy nhược cơ thể, tráng dương, bổ mắt, tăng cường sinh lực cho nam giới. Bởi thế, không ít bà nội trợ không tiếc tiền mua về tẩm bổ cho chồng.

Bào ngư được biết đến như một hải sản cao cấp mà trước đây chỉ dành cho vua chúa quý tộc xưa. Ở Việt Nam, cùng với bào ngư Úc, Newzealand, bào ngư Hàn Quốc cũng được người tiêu dùng khá ưa chuộng.

Tăng cường sinh lực cho chồng bằng bào ngư Hàn Quốc, bà nội trợ Việt chứng tỏ độ chịu chơi-1

Được biết, trong bào ngư chứa 25 loại vitamin và khoáng chất bao gồm B12 và Omega 3. Đây là loại thức ăn vô cùng bổ dưỡng bao gồm các loại protein nguồn gốc biển, vitamin và các nguyên tố vi lượng như Potassium, Phosphorous, Iron, Sodium, Magnesium, Copper, Zinc, Selenium, Niacin, Biotin, Folic Acid, Pantothenic Acid, Sulphur, Calcium, iodine, Chloride, and Vitamins A, B and.

Theo tính toán, trong 85 gram thức ăn bào ngư chứa 89 calo, lượng chất béo thấp (0.6 gram), 5.1 gram cacbonat, 14.5 gram protein, vitamin và các loại vi chất nói trên.

Một trong những giá trị lớn nhất của bào ngư là bổ thận, tăng cường sinh lực cho nam giới. Đây cũng là lý do món ăn này hiện được nhiều nhà giàu Việt săn lùng.

Tăng cường sinh lực cho chồng bằng bào ngư Hàn Quốc, bà nội trợ Việt chứng tỏ độ chịu chơi-2

Tại các cửa hàng hải sản nhập khẩu, bào ngư Hàn Quốc đông lạnh có giá bán dao động từ 1,1 - 1,8 triệu đồng/kg. Bào ngư sống size 10-12 con/kg có giá đắt hơn từ 1,4 - 1,8 triệu đồng/kg.

Bào ngư Hàn Quốc có thể sống khoảng một tuần trong điều kiện hồ trữ đủ tiêu chuẩn và không hề giảm chất lượng.

Tăng cường sinh lực cho chồng bằng bào ngư Hàn Quốc, bà nội trợ Việt chứng tỏ độ chịu chơi-3

Chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm chế biến các món ăn từ hải sản, một đầu bếp khách sạn ở Hà Nội khẳng định, bào ngư là một loại thực phẩm quý, giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, theo người đầu bếp, việc ồ ạt mua bào ngư tẩm bổ nhưng không tìm hiểu kỹ có thể có tác dụng ngược với việc chăm sóc sức khỏe.

"Không phải cứ nấu nhiều bào ngư là tốt, bởi trẻ nhỏ, người ốm hoặc người cao tuổi sẽ chỉ hấp thụ được một lượng nhất định dinh dưỡng từ món ăn. Ngoài ra, khi chế biến bào ngư đông lạnh, ví dụ như hầm hoặc nấu canh nên chú ý bỏ bào ngư vào nồi khi nước còn lạnh hay hơi nóng, để cạnh bào ngư không bị rơi ra hoặc làm giảm mất dinh dưỡng của thực phẩm", đầu bếp này cho hay.

Tăng cường sinh lực cho chồng bằng bào ngư Hàn Quốc, bà nội trợ Việt chứng tỏ độ chịu chơi-4

Hiện nay, bên cạnh bào ngư Hàn Quốc còn có bào ngư viền xanh nhập khẩu Úc (4-7 triệu đồng/kg), bào ngư đen New Zealand (5 triệu đồng/kg), bào ngư khô (giá 600.000 – 800.000 đồng/lạng), hay bào ngư đóng hộp (giá 1,5 – 1,6 triệu đồng/hộp).

Loại bào ngư đắt nhất trên thị trường hiện nay là bào ngư cổ khiếu sấy khô của vùng biển Phú Quốc, giá từ 11 đến 15 triệu đồng/kg. Các loại bào ngư khô khác có giá vào khoảng 600 nghìn đồng/1 lạng, tương đương 6 triệu đồng/kg.

Tuy nhiên, với nhiều người, đây không phải là loại thực phẩm thường xuyên xuất hiện trong nhà bếp bởi chúng được liệt vào hàng cao cấp.

Theo Giadinhnet


tăng cường sinh lực

bà nội trợ

bào ngư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.