ÚC: Tự tạo ra cuộn giấy vệ sinh tái sử dụng, cô gái này nhanh tay bán online với giá 750.000 đồng

Sản phẩm giấy vệ sinh từ vải này được một cô gái làm thủ công với giá bán trên mạng là 750.000 đồng.

Bạn sẽ làm gì khi các kệ siêu thị dự trữ giấy vệ sinh trở nên trống rỗng không còn một sản phẩm. Một cô gái đã nhanh trí nghĩ ra phương pháp tự tạo một cuộn giấy vệ sinh tái sử dụng và bán chúng với giá 750.000 đồng.

Cô Eloise Marsh đã chia sẻ sáng tạo mới của mình trên nhóm bán hàng handmade tại Úc.

Marsh tạo ra cuộn giấy vệ sinh từ 12 miếng vải hình vuông có in họa tiết. Những miếng vải này được gắn với nhau bằng một chiếc cúc bấm bằng nhựa. "Giới thiệu tới các bạn cuộn giấy vệ sinh có thể tái sử dụng nhiều lần", cô ấy viết trên nhóm.

ÚC: Tự tạo ra cuộn giấy vệ sinh tái sử dụng, cô gái này nhanh tay bán online với giá 750.000 đồng-1

Hình ảnh của cuộc giấy vệ sinh tái sử dụng do Eloise Marsh nghĩ ra.

"Đây là cách giúp bạn sử dụng giấy vệ sinh quý giá trong thời kì cháy hàng, thậm chí tiết kiệm được rất nhiều tiền khi nó có thể tái sử dụng nhiều lần. Mỗi miếng vải hình vuông sẽ có một nút bấm nhựa ở mỗi đầu giúp dễ sử dụng và cuốn lại sau mỗi lần giặt", Marsh cho biết thêm.

Cuộc giấy vệ sinh tái sử dụng này được Marsh làm thủ công với giá bán là 750.000 đồng/cuộn.

Thiết kế được ra đời trong tình cảnh các siêu thị như Tesco và Waitrose đã buộc phải giới hạn số lượng sản phẩm mà khách hàng có thể mua khi tới đây. Cụ thể, Tesco đang giới hạn cho mỗi người chỉ được mua năm sản phẩm bao gồm mì ống, sữa và các sản phẩm kháng khuẩn. 

ÚC: Tự tạo ra cuộn giấy vệ sinh tái sử dụng, cô gái này nhanh tay bán online với giá 750.000 đồng-2

ÚC: Tự tạo ra cuộn giấy vệ sinh tái sử dụng, cô gái này nhanh tay bán online với giá 750.000 đồng-3

Các kệ sản phẩm cháy hàng tại siêu thị Tesco và Waitrose.

Các siêu thị như Waitrose và Iceland tại Anh cũng đang giới hạn doanh số bán hàng trực tuyến của xà phòng chống vi khuẩn và khăn lau. Với số lượng mỗi người chỉ được mua 4 chiếc. Người phát ngôn của Waitrose cho biết mức trần này là tạm thời: "Chúng tôi đang tiếp tục làm việc với các nhà cung cấp để giúp đáp ứng nhu cầu".

Các siêu thị còn thông báo thêm rằng sẽ không hết thức ăn nếu mọi người có thói quen mua sắm bình thường.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/uc-tu-tao-ra-cuon-giay-ve-sinh-tai-su-dung-co-gai-nay-nhanh-tay-ban-online-voi-gia-750000-dong-222020103143131551.htm

giấy vệ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.