Zara phủ nhận tin đồn mở cửa hàng tại Hà Nội

Người đại diện của tập đoàn Inditex, công ty mẹ của Zara, Pull & Bear hay nhiều thương hiệu nổi tiếng khác đã phủ nhận tin đồn Zara mở hai cửa hàng mới tại Hà Nội.

Người đại diện của tập đoàn Inditex, công ty mẹ của Zara, Pull & Bear hay nhiều thương hiệu nổi tiếng khác đã phủ nhận tin đồn Zara mở hai cửa hàng mới tại Hà Nội.

Thời gian gần đây đã có nhiều thông tin về việc Zara mở thêm 7 cửa hàng mới ở Việt Nam, trong đó có 2 cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội và 5 cửa hàng mới tại TP.HCM. Thông tin này cùng việc rò rỉ bản khảo sát thị trường được cho là của Zara Việt Nam đã khiến các tín đồ thời trang thủ đô "đứng ngồi không yên".

Zara phu nhan tin don mo cua hang tai Ha Noi hinh anh 1
Hàng dài khách hàng đợi tới lượt thử đồ tại cửa hàng Zara đầu tiên tại TP.HCM.

Tuy nhiên, qua trao đổi với báo giới, Jesus Echeverria, đại diện của Inditex, công ty mẹ của Zara đã phủ nhận thông tin này.

Vị này cho biết Zara chắc chắn sẽ mở rộng và tiến sâu hơn vào thị trường Việt Nam nhưng chưa có kế hoạch mở thêm cửa hàng trong tương lai gần. 

Cũng theo Echeverria, các thương hiệu khác của Inditex như Pull & Bear hay Massimo Dutti cũng chưa có kế hoạch mở cửa hàng tại Việt Nam trong tương lai gần. 

Trước đó, vào đầu tháng 9/2016, Zara đã mở cửa hàng đầu tiên của mình tại TP.HCM, đánh dấu sự có mặt tại thị trường Việt Nam. Nike, hãng thời trang thể thao nổi tiếng thế giới cũng đã mở kênh phân phối qua mạng cùng mức giá riêng cho thị trường Việt Nam.

Cùng với tin đồn về sự xuất hiện của Zara ở Hà Nội, đang có nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng khác của thế giới như H&M (Tây Ban Nha) hay Uniqlo (Nhật Bản) lấp lửng về việc sẽ chính thức mở cửa hàng tại thị trường Việt Nam. Hiện H&M đã chính thức xác nhận thông tin này.

Theo Zing

Chân dung ông chủ Zara

zara

Hà Nội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.