10 hình ảnh gây "sửng sốt" dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Biển Sầm Sơn đông nghịt khách, nhiều du khách phải quay xe về vì đường ra biển tắc nghẽn. Trong khi đó, bãi biển Đồ Sơn theo mô tả thì đã "vỡ trận".

Biển Sầm Sơn đông nghịt khách, nhiều du khách phải quay xe về vì đường ra biển tắc nghẽn. Trong khi đó, bãi biển Đồ Sơn theo mô tả thì đã "vỡ trận".

Hàng loạt hình ảnh được ghi lại được ở một số bãi biển và điểm du lịch trên cả nước trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 khiến nhiều người sửng sốt:

10 hình ảnh gây sửng sốt dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 1.
"Không biết được nghỉ lễ đi du lịch hay đi hành xác", độc giả Len Blue bình luận về cảnh tượng ghi lại tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hoá vào chiều 30/4. Ảnh: Lê Hiếu/Zing.vn

10 hình ảnh gây sửng sốt dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 2.
Hình ảnh ghi lại từ trên cao cho thấy, trên đường đoàn xe ùn ùn đổ về biển Sầm Sơn, còn bãi biển thì nườm nượp người... (Ảnh: Người lao động)

10 hình ảnh gây sửng sốt dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 3.
Một độc giả đã phải thốt lên: "Nhìn thấy cảnh tắm biển ở Sầm Sơn thì thà vào nhà tắm mở vòi sen còn sướng hơn!". Ảnh: Lê Hiếu/Zing.vn.

10 hình ảnh gây sửng sốt dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 4.
Còn ở bãi biển Đồ Sơn (Hải Phòng), theo ghi nhận của tờ Vietnamnet vào chiều 1/5 đã "vỡ trận". Bãi biển chật kín người, không còn khoảng trống, nhiều khách đến do không đặt trước phòng đã không thể thuê nhà nghỉ, khách sạn... (Ảnh: Phạm Công/Vietnamnet)

10 hình ảnh gây sửng sốt dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 5.
Đoạn đường dẫn vào bãi biển Đồ Sơn tắc 3km... Cả bãi biển chỉ thấy người và người... (Ảnh: Phạm Công/Vietnamnet)

10 hình ảnh gây sửng sốt dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 6.
10 hình ảnh gây sửng sốt dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 6.

Tại Quảng Ninh, bãi tắm Hạ Long cũng thành... "biển người". Ảnh: Trần Huyền/VOV


10 hình ảnh gây sửng sốt dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 7.

Tờ Người lao động cho hay, ngày 1/5 bãi biển Vũng Tàu chật cứng người, nhiều du khách "ôm hận" trả phòng. Ảnh: Vietnamnet


10 hình ảnh gây sửng sốt dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 8.

Không chỉ đổ xô ra biển mà các điểm du lịch trên núi cũng quá tải. Trong hình là cảnh tượng tắc nghẽn ở đường lên Tam Đảo dịp lễ này. (Ảnh: Facebook)


10 hình ảnh gây sửng sốt dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 9.

Hình ảnh du khách ùn ùn đến Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 cũng được chia sẻ rộng rãi. Ảnh: Facebook


10 hình ảnh gây sửng sốt dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 10.

Đường vào Cúc Phương tắc nghẽn vài cây số. (Ảnh: Facebook)

Theo Trí thức trẻ


ùn tắc giao thông

kỳ nghỉ lễ

thời sự


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.