Xe khách gặp tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM – Trung Lương, 11 người nhập viện

Xe khách chở nhiều người đi du lịch không may gặp tai nạn liên hoàn khiến 11 người bị thương, trong đó có gia đình người nước ngoài phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 21/6, Bệnh viện đa khoa tỉnh Long An cho biết đang tiếp nhận, cấp cứu cho 11 bệnh nhân là các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông trên cao tốc.

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày xe khách 16 chỗ lưu thông trên cao tốc TPHCM – Trung Lương (hướng đi TPHCM), khi đến đoạn qua huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) xảy ra va chạm liên hoàn với xe tải và xe 7 chỗ.

Xe khách gặp tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM – Trung Lương, 11 người nhập viện-1
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn

Va chạm liên hoàn giữa 3 xe khiến khiến 11 người bị thương, trong đó có gia đình người nước ngoài, trẻ em. Cả 3 phương tiện đều bị hư hỏng nặng.

Sau tai nạn, các nạn nhân nhanh chóng được đưa Bệnh viện tỉnh Long An cấp cứu.

Sau khi tiếp nhận, Bệnh viện đa khoa Long An tiến hành giảm đau, cầm máu, cố định các chi chấn thương và cấp cứu cho các nạn nhân.

Xe khách gặp tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM – Trung Lương, 11 người nhập viện-2
Các nạn nhận bị tai nạn đang được điều trị tại bệnh viện

Được biết các nạn nhân đi xe khách ra Nha Trang du lịch thì gặp nạn.

Hiện tại tình trạng các nạn đã tạm ổn định, đang nằm điều trị theo dõi tại bệnh viện.

Sau tai nạn lực lượng CSGT đã có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân và điều tiết giao thông.

Theo Văn phòng quản lý đường bộ IV (thuộc Cục đường bộ), đoạn đường xảy ra tai nạn là đoạn đường thẳng, vạch sơn, biển báo rõ ràng và đoạn này không có bố trí hệ thống chiếu sáng.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/xe-khach-gap-tai-nan-lien-hoan-tren-cao-toc-tphcm-trung-luong-11-nguoi-nhap-vien-20240621112008324.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0D9pc6E-Fj0TNJjSn7Aus5T-bqJxEyxGrBeAXtf2JBtLzKVg4wcZ0KBbI_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

tai nạn trên đường cao tốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.