2 người bấm ra 4 biển số xe siêu đẹp là vợ chồng kinh doanh xe máy

Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai chỉ đạo các phòng nghiệp vụ xác minh làm rõ quy trình bấm biển số tại Công an xã Sông Nhạn, nơi có thông tin về việc 2 người dân bấm được 4 biển số xe máy đẹp, trong đó có biển ngũ quý 8.

Liên quan đến thông tin 2 người dân tại xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ bấm được 4 biển số đẹp, ngày 30/3, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo Phòng CSGT Công an tỉnh, Phòng Tham mưu và Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao xác minh làm rõ sự việc.

2 người bấm ra 4 biển số xe siêu đẹp là vợ chồng kinh doanh xe máy-1
Hình ảnh minh họa

Theo đó, các đơn vị chức năng sẽ đến Công an xã Sông Nhạn để xác minh, niêm phong hồ sơ, làm rõ quy trình bấm biển số tại Công an xã Sông Nhạn và làm việc với các cá nhân bấm được biển số đẹp.

Trước đó, chiều 29/3, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về việc 2 người (1 nam, 1 nữ) đến Công an xã Sông Nhạn bấm biển số cho 4 chiếc xe máy. Người đàn ông đã bấm được biển số 60B6-888.89, 60B6-888.86 cho chiếc xe Suzuki RGV120 và SH150i; trong khi người phụ nữ bấm được biển số 60B6-888.88 và 60B6-888.68 cho 2 chiếc xe máy hiệu Yaz đây là những chiếc xe máy có giá trị cao.

Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, 2 người bấm được 4 biển số đẹp trên là 2 vợ chồng làm nghề kinh doanh xe máy ở địa phương trên.

Theo TPO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/2-nguoi-bam-ra-4-bien-so-xe-sieu-dep-la-vo-chong-kinh-doanh-xe-may-post1521898.tpo?fbclid=IwAR2EO0Utl9RDwK6QXboXDc_mOSFLoEVqgcnfvEZWgO_3-DxIKJfaT3tRFsE

biển số đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.