Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang chỉ đạo xử lý nghiêm vụ 4 biển số xe đẹp

Nhận thấy có dấu hiệu bất thường trong vụ 4 biển số xe siêu đẹp, giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai yêu cầu các đơn vị công an của tỉnh điều tra, xử lý nghiêm nếu có sai phạm.

Ngày 30/3, thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai - cho biết đơn vị đang điều tra vụ 2 người dân bấm được 4 biển số xe siêu đẹp tại Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ.

Theo thiếu tướng Quang, sau khi tiếp nhận thông tin và nhận thấy có dấu hiệu bất thường, ông đã chỉ đạo lực lượng công an tỉnh xuống Công an xã Sông Nhạn để điều tra. Thiết bị, máy móc phục vụ việc bấm biển số cũng được niêm phong phục vụ công tác xác minh.

"Quan điểm của công an tỉnh Đồng Nai là sẽ điều tra làm sáng tỏ mọi việc, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm", giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai chia sẻ.

Trước đó, mạng xã hội đăng tải thông tin 2 người dân đến trụ sở Công An xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, để bấm biển số. Trong đó, một nam giới bấm ra biển số 60B6-88889 cho chiếc xe hiệu Suzuki RGV120 và biển số 60B6-88886 cho xe SH150i.

Còn người phụ nữ bấm được biển số 60B6-88888 và biển 60B6-88868 cho 2 chiếc xe cùng mang nhãn hiệu Yaz.

Thông tin này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ. Một số người chúc mừng đôi nam, nữ, nhưng cũng có người hoài nghi về quy trình bấm biển số.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Đồng Nai đã thành lập đoàn công tác đến nơi cấp biển số để xác minh, điều tra theo quy định. Bước đầu, nhà chức trách xác định 2 người bấm được biển số xe siêu đẹp trên là vợ chồng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/thieu-tuong-nguyen-sy-quang-chi-dao-xu-ly-nghiem-vu-4-bien-so-xe-dep-post1416793.html?fbclid=IwAR15cnoEKYqbzQ3mIJozyiH_g17bzmUTpswP_WOqil_bCispcSmLztIv5Ko

biển số đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.