Bàng hoàng phát hiện thi thể không tay, chân nghi là người ngoại quốc bên bờ biển ở Thừa Thiên Huế

Trong lúc đi đánh cá trên biển người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể chưa rõ danh tính đang trong tình trạng phân huỷ mạnh.

Chiều 4/12, ông Trần Thanh Long - chủ tịch UBND huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh làm rõ thi thể một người đang trong tình trạng phân huỷ mạnh.

Cụ thể, khoảng 7h sáng cùng ngày, một số người dân xã Phú Hải trong lúc ra khơi đánh cá bất ngờ phát hiện một thi thể đang phân huỷ mạnh. Người dân kéo thi thể vào bờ sau đó báo cáo với chính quyền địa phương.


Bàng hoàng phát hiện thi thể không tay, chân nghi là người ngoại quốc bên bờ biển ở Thừa Thiên Huế-1

"Chúng tôi đang nghi ngờ đó là thi thể người ngoại quốc. Thời điểm người dân phát hiện thi thể đang trong quá trình phân huỷ mạnh do tử vong lâu ngày và ở môi trường nước nên chưa nhận dạng được danh tính nạn nhân. Thi thể này có thể trôi từ đại dương vào.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác minh, làm rõ danh tính nạn nhân", ông Long cho biết.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://afamily.vn/bang-hoang-phat-hien-thi-the-khong-tay-chan-nghi-la-nguoi-ngoai-quoc-ben-bo-bien-o-thua-thien-hue-20201204150921781.chn?fbclid=IwAR1FFtAFkDUGhRIo5CRiWs5nHhueP1SfGQ5wyOi16U5G66g8ZDLfzSBAW9k

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.