Bàng hoàng phát hiện thi thể trẻ sơ sinh nổi trên mương nước

Người dân địa phương khi đi qua con mương nước Biên Hòa (TP Phủ Lý, Hà Nam) bất ngờ phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh nổi trên mặt nước.

Người dân địa phương khi đi qua con mương nước Biên Hòa (TP Phủ Lý, Hà Nam) bất ngờ phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh nổi trên mặt nước. Ngay lập tức người dân đã thông báo đến cơ quan chức năng.

  Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 2/3 tại khu vực mương nước Biên Hòa thuộc địa phận thôn Thượng xã Trịnh Xá, TP. Phủ Lý, Hà Nam.

  Hà Nam: Bàng hoàng phát hiện thi thể trẻ sơ sinh nổi trên mương nước - Ảnh 1.

  Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé xấu số. Ảnh FB

  Thời điểm trên, một người dân đi qua khu vực này bất ngờ phát hiện thấy vật thể lạ màu trắng giống người, liền dừng lại để xem thì bàng hoàng phát hiện ra một thi thể bé sơ sinh chết nổi trên mặt nước. Ngay sau đó, người dân đã hô hoán mọi người xung quanh để vớt thi thể cháu bé lên bờ.

  Nhận được tin báo, UBND xã Trịnh Xá đã báo cáo lên cơ quan cấp trên đồng thời nhanh chóng cử người xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường và vớt thi thể cháu bé.

  Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người dân tại địa phương đã mang hoa, hương để thắp cho cháu bé sơ sinh xấu số. Khi vớt thi thể cháu bé cũng đã có mùi hôi thối.

  Liên quan đến vụ việc trên trao đổi với PV ông Nguyễn Phú Chung - Trưởng công an xã Trịnh Xá đã xác nhận vụ việc trên cho biết thêm, Đội điều tra tổng hợp công an TP. Phủ Lý - Hà Nam đã tiến hành khám nhiệm tử thi để lấy mẫu kết quả.

  Hiện vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

  Theo Thời đại  Trẻ sơ sinh

  thi thể


  Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
  "Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

  Gửi bài tâm sự

  File đính kèm
  Hình ảnh
  Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.