Bé gái 13 tháng tuổi chết đuối trong chậu nước khi mẹ để ở nhà một mình

Mẹ đi vắng để bé gái ở nhà ngủ một mình, khi quay về thì tá hỏa phát hiện cháu bé nằm bất động trong chậu nước.

Mẹ đi vắng để bé gái ở nhà ngủ một mình, khi quay về thì tá hỏa phát hiện cháu bé nằm bất động trong chậu nước. Lúc đưa vào bệnh viện thì bé đã tử vong.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng 14h ngày 9/9, tại xóm trọ gần cầu vượt Sóng Thần (đoạn giáp ranh giữa thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương và quận Thủ Đức, TP HCM). 

Vào thời điểm trên, bé L.H.Y (13 tháng tuổi) được mẹ cho tự chơi trong nhà khi người mẹ chạy ra ngoài. Sau khi quay về người mẹ hốt hoảng phát hiện cháu bé đã nằm bất động trong chậu nước nên vội đưa lên bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu.

benhvien2
Mẹ của bé đau đớn khóc lóc tại bệnh viện.

Theo thông tin từ bệnh viện quận Thủ Đức, khoảng 14h chiều cùng ngày, khoa cấp cứu bệnh viện tiếp nhận bé gái nói trên trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở. Mặc dù bệnh viện đã tích cực cấp cứu nhưng cháu đã không qua khỏi.

benhvien1
Nhiều người cũng đến chia buồn với gia đình.

Tại bệnh viện quận Thủ Đức, hình ảnh đôi vợ chồng trẻ đứng ngây dại, run rẩy chờ làm thủ tục nhận thi thể con khiến không ít người cảm thấy xót xa. Nhiều người thân của bé cũng đến tiễn bé lần cuối. Được biết cha mẹ bé gái cùng quê ở Nghệ An và vào tỉnh Bình Dương làm công nhân. Cặp vợ chồng chuyển đến khu trọ nói trên thuê ở được khoảng 4 tháng trước.

 Theo Như Quỳnh / Trí Thức Trẻ

chết đuối trong chậu nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.