- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Đang ăn cơm, bé gái lớp 2 biến thành "ngọn đuốc sống" do xăng dầu bố mẹ trữ trong nhà đổ vào bếp bùng cháy
Cháu bé đang ngồi ăn cơm thì bình xăng cha mẹ trữ trong nhà bị đổ vào bếp và bùng lửa khiến nạn nhân bỏng nặng.
- Thương tâm: Thiếu nữ bị bỏng đến 95%, nghi do bạn trai tưới xăng đốt tại vườn cao su ở Bình Dương
- Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"
- Kẻ gian nhẫn tâm lấy hình ảnh bé gái 15 tháng tuổi bỏng nặng đăng Facebook, bịa chuyện điều trị ở BV Chợ Rẫy để trục lợi
Ngày 13/10, đại diện Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 2 (TP.HCM) xác nhận nơi đây đang điều trị cho một trường hợp bỏng xăng rất nặng.
Bệnh nhi là bé P.N.T.A.N. (7 tuổi), học sinh lớp 2C trường tiểu học Khánh Thượng, xã Khánh Thượng, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.
Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra sự việc là tối ngày 1/10 khi bé N. đang ngồi ăn dưới nhà bếp. Cha mẹ bé có trữ xăng trong nhà bếp và không may bình xăng bị ngã đổ vào bếp lửa rồi phựt cháy.
Cả N. cùng ông bà có mặt tại hiện trường đều bị lửa hóa thành "ngọn đuốc sống".
Bé bị bỏng diện tích 70% cơ thể.
Sau khi được đưa vào BV địa phương, vì tình trạng quá nặng nên bệnh nhi tiếp tục được chuyển đến BV Nhi Đồng 2.
Tại khoa Bỏng - Chỉnh hình, các bác sĩ xác định N. bị bỏng độ 2-3 diện tích 70% cơ thể. Sau một tuần điều trị, thay băng bù dịch, cắt lọc hoại tử, dùng kháng sinh phổ rộng, tình trạng bệnh nhi vẫn rất nặng, bị nhiễm trùng huyết và đang phải thở oxy ngắt quãng.
Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM) nơi đang điều trị cho bệnh nhi.
Được biết hoàn cảnh bé N. rất khó khăn khi là người dân tộc thiểu số. Thời điểm nhập viện, gia đình thậm chí không có tiền sinh hoạt nên các bác sĩ trong khoa đã đứng ra vận động xin chi phí ăn uống cho người nhà.
Hoàn cảnh của gia đình bé N. rất khó khăn.
"Bệnh nhi vừa được ghép da nhưng tiên lượng khá nặng, nguy cơ tử vong cao. Chi phí thay băng của bé rất lớn, 1 lần khoảng 20 triệu đồng. Đến nay, chúng tôi đã kêu gọi được một công ty hỗ trợ 50% chi phí băng gạc.
Có một nhóm mạnh thường quân cũng đang kêu gọi cho bé. Tuy nhiên bệnh nhi vẫn còn rất khó khăn" - một bác sĩ công tác tại khoa Bỏng - Chỉnh hình thông tin.
Theo Pháp luật và bạn đọc
-
Thời sự31 phút trướcMã độc tống tiền hiện có thể được hacker cung cấp như một dịch vụ. Tin tặc thậm chí còn đưa ra lựa chọn chia sẻ lợi nhuận với người mua theo dạng trả thưởng, giống như đa cấp.
-
Thời sự42 phút trướcĐợt không khí lạnh này, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm rét hại, nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 11 độ C.
-
Thời sự1 giờ trướcTại trụ sở, tài xế 25 tuổi khai 10 ngày trước được bạn cho viên nén màu trắng giống kẹo nên anh cắn thử. Anh không ngờ trong người mình có chất cấm.
-
Thời sự2 giờ trướcSau khi nhận được cuộc gọi lạ xưng công an, 2 người đàn ông ở Ninh Bình đã mang hàng trăm triệu đồng tiền tiết kiệm tới ngân hàng để làm thủ tục rút tiền chuyển cho kẻ lừa đảo.
-
Thời sự3 giờ trướcDựng xe máy trước cổng nhà dân để vào lấy hàng đi giao cho khách, anh P. bị kẻ gian trộm xe lẫn hàng hóa, với tổng giá trị tài sản khoảng 30 triệu đồng.
-
Thời sự6 giờ trướcDùng cơm trưa tại nhà hàng Lan Ngan (TP Thanh Hóa) hết 270 ngàn đồng, nhưng một vị khách lúc thanh toán đã chuyển khoản nhầm số tiền lên tới 270 triệu đồng, khi nhà hàng phát hiện thì người này đã đi rồi.
-
Thời sự7 giờ trướcCơ quan CSĐT Bộ Công an xác định, hiện nay nhiều lô đất chiếm đoạt của các nạn nhân vẫn do bà Trần Uyên Phương đứng tên.
-
Thời sự8 giờ trướcNgười gây ra vụ tai nạn giao thông đã chết, trong khi đó cơ quan công an không có cơ sở chứng minh chủ xe đã giao xe cho người chưa đủ điều kiện tham gia giao thông nên quyết định không khởi tố vụ án.
-
Thời sự11 giờ trướcĐBQH cho rằng không chỉ rượu bia, có nhiều tác nhân khác cũng tác động đến tài xế, như lái xe nghĩ đến vợ cũng "tim đập chân run"...
-
Thời sự11 giờ trướcNgọn lửa bùng phát từ tầng 3 ngôi nhà trên phố Yên Lãng (Hà Nội), khói toả lên các tầng trên khiến 2 người mắc kẹt.
-
Thời sự12 giờ trướcHơn 40 thanh thiếu niên đua xe, lạng lách, đánh võng trên đường phố Đà Nẵng. Khi bị truy đuổi, nhóm "quái xế" đã dùng hơi cay để chống trả công an.
-
Thời sự12 giờ trướcTheo “chủ lò”, tiêm cho khách - 1 vốn 10 lời, tiêm cho mẫu - thả ga pha tạp, bởi về cơ bản, cả khách và mẫu đều không biết được thứ bơm lên mặt mình là loại nào.
-
Thời sự14 giờ trướcTừ chiều tối nay (30/11), không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến vùng núi Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến miền Bắc, Bắc và Trung Trung Bộ. Từ đêm nay, nhiệt độ giảm dần ở miền Bắc. Từ chiều tối nay, miền Trung bước vào đợt mưa lớn kéo dài.
-
Thời sự14 giờ trướcBé gái 14 tuổi mồ côi đi từ Quảng Trị vào Đà Nẵng tìm việc làm nhưng không được. Thấy cuộc sống quá khó khăn, bé gái đã nghĩ quẩn, nhảy cầu sông Hàn tự tử nhưng may mắn được người dân cứu sống.