Vụ clip bé trai 2 tuổi bị chó becgie cắn xối xả: Chủ chó nói gì khi làm việc tại cơ quan công an?

Liên quan vụ việc bé trai 2 tuổi bị chó cắn dữ dội ở Tuyên Quang, mới đây chủ chó đã làm việc với cơ quan công an.

Clip: Ám ảnh tiếng khóc thét sợ hãi của bé trai khi bị chó dữ chồm đến cắn ngay giữa đường

Vụ việc bé trai 2 tuổi ở Tuyên Quang bị chó becgie nhà hàng xóm cắn kinh hoàng khi đang đi ngoài đường khiến nhiều người hoảng sợ lẫn bức xúc. Theo nội dung được chia sẻ trước đó, khi cháu bé đang đi chơi bên đường thì con chó becgie nhà hàng xóm xông vào cắn dữ dội.

Cháu bé bị chó cắn quá sợ hãi và đau đớn đã khóc lớn để kêu cứu, trong khi đó mặc cho nạn nhân đã ngã xuống đường con chó vẫn điên cuồng cắn cháu bé.

Lúc này, một người đàn ông được từ xa tiến đến, ngay lập tức người này đã giúp khống chế con chó, đồng thời nhờ người chạy vào bên trong nhà lấy ra một cây gậy. Người này sau đó đã dùng cây gậy đánh nhiều cú vào cơ thể con chó.

Vụ clip bé trai 2 tuổi bị chó becgie cắn xối xả: Chủ chó nói gì khi làm việc tại cơ quan công an?-1

Cháu bé bị chó cắn phải chuyển lên Hà Nội điều trị

Sau vụ việc, bé trai 2 tuổi được chuyển ra BV Việt Đức, Hà Nội để điều trị. Cháu bé nhập viện trong tình trạng thương tích nặng, có nhiều vết thương phức tạp vùng đầu mặt, cánh tay, bàn tay và các bộ phận khác, được chỉ định mổ cấp cứu.

Phía công an cũng đã làm việc với người chủ chó để điều tra làm rõ.

Tại cơ quan công an xã xã Lưỡng Vượng, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, anh N.V.Q – chủ con chó becgie đã có những chia sẻ đầu tiên.

Theo người này, vào ngày 18/12 vừa qua, do gia đình anh đi vắng, không có người ở nhà con chó được nhốt trong chuồng sắt đã xổng ra ngoài dẫn đến sự việc đáng tiếc và gây phẫn nộ.

Theo VTC
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/vu-clip-be-trai-2-tuoi-bi-cho-becgie-can-xoi-xa-chu-cho-noi-gi-khi-lam-viec-tai-co-quan-cong-an-av3000918.html

chó cắn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.