Bé trai 5 tuổi mồ côi mẹ bỏ nhà đi trong tay chỉ có 2 hộp sữa vẫn chưa về

Anh Vũ Đức Hùng (SN 1995, trú tại phường Phúc Tân, quận Ba Đình) xác nhận, cháu bé 5 tuổi là con trai của anh bỏ nhà đi từ 17h ngày 25/1 hiện tại vẫn chưa về.

Anh Vũ Đức Hùng (SN 1995, trú tại phường Phúc Tân, quận Ba Đình) xác nhận, cháu bé 5 tuổi là con trai của anh bỏ nhà đi từ 17h ngày 25/1 hiện tại vẫn chưa về.

Tối 25/1, trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện thông tin về một bé trai mới 5 tuổi bỏ nhà đi, gia đình lo lắng đi tìm khắp nơi nhưng vẫn chưa thấy. Điều đáng nói, không hiểu vì sao dù bé đã 5 tuổi nhưng gia đình không có bất kỳ hình ảnh nào của cháu đăng tải lên mạng xã hội để mọi người nhận diện.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải lên mạng xã hội, sự việc thu hút sự chú ý của nhiều người và bày tỏ xót thương cho cháu bé.

Hà Nội: Bé trai 5 tuổi mồ côi mẹ bỏ nhà đi trong tay chỉ có 2 hộp sữa vẫn chưa về - Ảnh 1.

Bé trai tên Hiếu 5 tuổi áo vàng đi phía sau.

Sáng 26/1, trao đổi với chúng tôi, anh Vũ Đức Hùng – bố của cháu bé cho biết, gia đình anh có hoàn cảnh vô cùng éo le nên bé gái được gửi tại nhà bà ngoại ở phường Minh Khai.

Theo anh Hùng, khoảng 17h chiều hôm qua, sau khi không thấy bé Hiếu ở nhà, gia đình đã phân công đi tìm và có xem nhờ được camera hàng xóm thì phát hiện cháu bé đi cùng với một bạn gái 10 tuổi (gia đình bé gái 10 tuổi cũng đang đi tìm).

Chia sẻ thêm đôi chút về hàn cảnh gia đình, anh Hùng cho biết thêm, bản thân anh cũng mồ côi cha từ nhỏ, mẹ của anh phải đi bước nữa nên cuộc sống khó khăn và phải gửi con trai về bà ngoại ở phố Minh Khai (quận Hai Bà Trưng) từ khi mẹ của bé mất cách đây 2 năm.

Trao đổi với PV báo điện tử Trí Thức Trẻ, chỉ huy công an phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng xác nhận, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an phường đã triển khai tìm kiếm và xác minh. Tuy nhiên, thông suốt đêm 25/1 cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về hai cháu bé nói trên.

Theo hình ảnh qua camera ghi lại, bé Hiếu 5 tuổi (mặc áo vàng không mang theo tư trang cá nhân) trên tay bé chỉ có 2 hộp sữa đang đi phía sau một bé gái 10 tuổi (đeo chiếc cặp balo màu hồng) rời khỏi gia đình lúc khoảng 17h ngày 25/1/2018.

Ai biết thông tin liên quan đến hai cháu bé nêu trên xin vui lòng liên hệ với Công an phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng theo số điện thợi 02438633049, anh Hùng 0983608675 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất.

Theo Helino


tìm trẻ lạc

bỏ nhà đi

mồ côi

Bình luận(0)