Bé trai bị bạo hành dập não ở quận Bình Tân đã qua đời

Sau 7 tháng được điều trị tích cực tại Bệnh viện Nhi đồng TP HCM, bé trai bị bạo hành dập não đã qua đời.

Ngày 25-8, một nguồn tin xác nhận cháu N.Đ.H.A (SN 2022) đã qua đời sau hơn 7 tháng được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Nhi Đồng TP HCM.

Hồi tháng 1, Công an quận Bình Tân (TP HCM) đã bắt khẩn cấp bảo mẫu Võ Thị Mỹ Linh (SN 1993, ngụ quận Bình Tân) để điều tra hành vi bạo hành khiến cháu A. bị thương nặng.

Bé trai bị bạo hành dập não ở quận Bình Tân đã qua đời-1

Võ Thị Mỹ Linh

Trước đó, chị P.T.N.A. (SN 1991) gửi con trai là cháu N.Đ.H.A cho Linh trông coi với giá 3 triệu đồng/tháng.

Trưa 10-1, Linh gửi tin nhắn cho chị A. nói cháu H.A. khó thở nên phải đưa đi cấp cứu. Cháu H.A. được đưa đến Bệnh viện Nhi Đồng TP HCM trong tình trạng thở yếu, người tím tái và bị dập não.

Nhận thấy cháu có dấu hiệu bạo hành nên Bệnh viện Nhi Đồng TP HCM đã yêu cầu người nhà phối hợp với công an làm rõ. Võ Thị Mỹ Linh nói với gia đình cháu bé rằng bé bị ngã do nằm võng.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/be-trai-bi-bao-hanh-dap-nao-o-quan-binh-tan-da-qua-doi-20230825163213334.htm

tử vong

bạo hành


Thêm một nạn nhân 23 tuổi vụ tai nạn xe khách ở Tuyên Quang tiên lượng tử vong
Trao đổi với VietNamNet, bác sĩ Nguyễn Hưng Đạo, Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang, cho biết sáng 5/3, cơ sở này tiếp nhận các nạn nhân trong vụ tai nạn ô tô khách giường nằm và xe container tại quốc lộ 2 đoạn từ Hà Giang sang Tuyên Quang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.