Thương tâm bé trai hơn 1 tuổi lọt nhà lá bên mép sông chết đuối

Bé đang chơi trong nhà lá tạm bợ trên mép sông ở Đồng Nai thì bị lọt vách rớt xuống sông, chết đuối thương tâm.

Sáng 3-9, bà con hàng xóm đang hỗ trợ gia đình chị Trương Thị Thuý (ấp 2, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) lo hậu sự cho con trai Tr.A.Kh. (18 tháng tuổi) bị chết đuối thương tâm vào ngày hôm qua.

Thương tâm bé trai hơn 1 tuổi lọt nhà lá bên mép sông chết đuối-1

Người dân dựng rạp tổ chức tang lễ cháu bé trong đêm

Chiều qua, bé Kh. chơi trong nhà cùng các anh chị, trong khi người lớn còn bận làm việc. Lúc này, cháu Kh. bị lọt qua một lỗ nhỏ vách căn nhà lá và rơi xuống sông. Khi phát hiện sự việc, người thân và hàng xóm mới tổ chức tìm kiếm nhưng phải đến tối cùng ngày, thi thể cháu mới được tìm thấy, cách hiện trường không xa.

Thương tâm bé trai hơn 1 tuổi lọt nhà lá bên mép sông chết đuối-2

Căn nhà lá tuềnh toàng của gia đình cháu Kh

Cháu Kh. là con út trong gia đình 4 người con còn nhỏ của vợ chồng chị Thuý. Thời điểm xảy ra vụ việc, vợ chồng chị Thuý đang ở nhờ tại ngôi nhà lá tuềnh toàng dựng tạm bên sông để đi làm ruộng thuê.

Do hoàn cảnh gia đình cháu bé rất khó khăn, người dân xung quanh chung tay mua hòm, dựng rạp... để tổ chức tang lễ cho cháu.

Theo Người lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/thuong-tam-be-trai-hon-1-tuoi-lot-nha-la-ben-mep-song-chet-duoi-20200903092641173.htm

chết đuối

đuối nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.