Bị đuổi ra ngoài, học sinh cũ đâm bảo vệ trường nhập viện

Vào chơi với các học sinh trường THCS Vũ Tây, 2 thanh niên bị bảo vệ đuổi dẫn đến xô xát...

Vào chơi với các học sinh trường THCS Vũ Tây (Kiến Xương, Thái Bình), 2 thanh niên bị bảo vệ đuổi dẫn đến xô xát. Một đối tượng lấy dao trong cốp xe đâm trọng thương bảo vệ trường.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội lan truyền thông tin, vào khoảng 13h30’ ngày 1/12, có 2 nguyên học sinh trường THCS Vũ Tây (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) vào chơi với các học sinh đang học ở trường này thì bị bảo vệ của nhà trường đuổi ra ngoài nên hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong lúc xô xát, một nam thanh niên lấy dao trong cốp xe đâm vào bụng người bảo vệ. Không lâu sau, người bảo vệ được mọi người đưa đi cấp cứu.

Bị đuổi ra ngoài, học sinh cũ đâm bảo vệ trường nhập viện - Ảnh 1.

Cũng theo thông tin trên các mạng xã hội, sự việc xảy ra tại trường nhưng không có ai trong Ban giám hiệu trường THCS Vũ Tây phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý. Mãi đến sau, Phó Hiệu trưởng trường THCS Vũ Tây mới làm việc với lực lượng chức năng.

Trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, ông Nguyễn Ngọc Khải – Chủ tịch UBND xã Vũ Tây xác nhận có vụ việc như thông tin các trang mạng phản ánh và cho biết: "Sau khi sự việc xảy ra, người bảo vệ đã được mọi người đã đưa đi cấp cứu kịp thời. Nạn nhân bị đâm vào phần mềm ở bụng nên rất may không gây nguy hiểm đến tích mạng. Vết thương của người này đã dần hồi phục".

Về các đối tượng gây án, ông Nguyễn Ngọc Khải thông tin: “Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an đã bắt được 1 đối tượng. Đối tượng còn lại hiện đang học lớp 10 ở một trường dân lập trên địa bàn huyện, đã được cha mẹ bàn giao cho Công an huyện trong ngày 4/12. Các đối tượng và nạn nhân đều là người địa phương. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Liên hệ với nhà trường, ông Vũ Đình Sơn – Hiệu trưởng trường THCS Vũ Tây cũng xác nhận là có việc xảy ra với bảo vệ của trường mình như các trang mạng phản ánh. Tuy nhiên, ông Vũ Đình Sơn cho rằng: “Hai đối tượng đâm người bảo vệ không phải học sinh cũ của trường này. Đó là 2 người lêu lỏng chơi bời ngoài xã hội”.

Ngoài ra, ông Vũ Đình Sơn cũng thông tin: “Khi xảy ra sự việc, bản thân tôi và thầy Hiệu phó nhà trường cùng các nhân viên, giáo viên đưa người bảo vệ đi cấp cứu, không có chuyện Ban giám hiệu nhà trường vô trách nhiệm hay trốn tránh”.

Theo ông Sơn, "mọi việc cũng rất đơn giản…". Người bảo vệ đang được điều trị ở bệnh viện, vết thương của người bảo vệ đã hồi phục, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Theo Infonet


nhập viện

học sinh

bảo vệ trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.