"Biển người" đang dồn về sân bay Tân Sơn Nhất

Bình luận1

Hàng ngàn người dồn đến ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất đón người thân về nước ăn Tết khiến khu vực này luôn nghẹt người, bất kể ngày hay đêm.

Hàng ngàn người dồn đến ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất đón người thân về nước ăn Tết khiến khu vực này luôn nghẹt người, bất kể ngày hay đêm.


Biển người đang dồn về sân bay Tân Sơn Nhất-1
Ghi nhận những ngày gần đây, tại ga quốc tế của sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình, TP HCM), luôn trong cảnh ngột ngạt bởi hàng ngàn người liên tục dồn đến chờ đón người nhà về nước đón Tết cổ truyền. Đa số đi cả gia đình, từ 5 - 6 thành viên, khiến khu vực này luôn nghẹt người, dù ngày hay đêm.

Biển người đang dồn về sân bay Tân Sơn Nhất-2
Lượng người tập trung quá đông nên các băng ghế trong nhà ga hầu như không có chỗ trống, nhiều người phải ngồi vạ vật ở hành lang, một số ngủ gục trong lúc ngồi chờ.

Biển người đang dồn về sân bay Tân Sơn Nhất-3
Ngồi vật vạ chờ đợi

Biển người đang dồn về sân bay Tân Sơn Nhất-4
Ngủ gục trong lúc ngồi chờ

Biển người đang dồn về sân bay Tân Sơn Nhất-5
Tuy không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy nhưng nhiều người do đến sớm, phải vạ vật, mệt mỏi do chờ lâu. Các nhân viên an ninh của sân bay cũng khá vất vả khi phải liên tục hướng dẫn cho hành khách và người nhà đón tiễn cũng như giữ trật tự.

Biển người đang dồn về sân bay Tân Sơn Nhất-6
Trẻ em vật vã

Biển người đang dồn về sân bay Tân Sơn Nhất-7
Những gương mặt mỏi mệt chờ

Biển người đang dồn về sân bay Tân Sơn Nhất-8
Khu vực lối ra của nhà ga đông nghẹt người đứng, ngồi cầm bảng ghi tên chờ đón người thân. Khi gặp được người nhà là hình ảnh vui mừng, hồ hởi.

Biển người đang dồn về sân bay Tân Sơn Nhất-9
Những gương mặt hồ hởi khi thấy người thân

Biển người đang dồn về sân bay Tân Sơn Nhất-10
"Xuất phát từ 3 giờ sáng tại An Giang và mất chừng 4 tiếng mới tới được TP HCM. Chờ thêm hơn 2 giờ, chuyến bay chở ông nội tôi mới về tới nên khá mệt mỏi. Biết vậy nhưng do người nhà bên Hàn Quốc nhiều năm mới về đợt này nên cả gia đình đều muốn trực tiếp đi đón" - bà Phượng (53 tuổi) chia sẻ.

Biển người đang dồn về sân bay Tân Sơn Nhất-11
Mệt mỏi

Biển người đang dồn về sân bay Tân Sơn Nhất-12
Trong khi đó, ghi nhận ở phía ngoài sân bay, các tuyến đường Trường Sơn, Bạch Đằng, vòng xoay Lăng Cha Cả..., giao thông cũng đang trở nên căng thẳng bởi mật độ phương tiện tăng cao.

Biển người đang dồn về sân bay Tân Sơn Nhất-13
Nhiều thời điểm, đường Trường Sơn đoạn trước cổng sân bay, giao thông liên tục ùn ứ.


Theo Người lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/can-canh-bien-nguoi-don-ve-san-bay-tan-son-nhat-20200112145452544.htm?fbclid=IwAR3PJv2eGrfNrFXTlCmZp2dblIr7UIvoN4m17EWN5ibPl8EkrrzQL9d8KZw

Sân bay Tân Sơn Nhất

Bình luận(1)
già Bến Tre
13/01/2020 | 06:18
Một người về 10 người đón , nhin bên ngoài thì thấy là tình cảm của người Việt Nam thật đong đầy , nhưng nhìn kỷ lại sự việc là như thế nầy đây, những người đi đó đôi khi chỉ là những người có họ xa thật xa cũng gồng mình đi đón là để mong cho người về thấy mặt mà cho tí quà mừng xuân, , đây là sự thật , hoàn toàn là sự thật