Bố đẻ bàng hoàng phát hiện 2 con gái sinh đôi tử vong dưới mương

"Trên địa bàn xã chúng tôi vào chiều ngày hôm qua có xảy ra sự việc đau lòng trên, trong đó có 2 chị em ruột...", ông Long cho biết.

"Trên địa bàn xã chúng tôi vào chiều ngày hôm qua có xảy ra sự việc đau lòng trên, trong đó có 2 chị em ruột...", ông Long cho biết.

Vào khoảng 17h30 chiều qua (9/8), tại thôn 3, xã Gia Đức, huyện Thủy Nguyên (TP. Hải Phòng) xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 trẻ nhỏ chết thảm dưới mương.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: cháu Đỗ Thị Như Quỳnh, Đỗ Thị Yến Nhi (đều SN 2008 là chị em sinh đôi) và cháu Nguyễn Hữu Minh (SN 2008).


Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Theo người dân cho hay, vào thời gian trên, bố cháu Quỳnh và Nhi là anh Đỗ Văn Núi đi làm về đến nhà không thấy con đâu nên đã đi tìm. Khi ra phía mương tưới tiêu thuộc thôn 3, anh Núi bàng hoàng phát hiện thi thể 3 cháu nhỏ tử vong tại đây, trong đó có 2 con đẻ của gia đình. Thấy vậy, anh hô hào mọi người đến giúp.

Xác nhận với PV vào trưa nay (10/8), ông Lã Văn Long - Chủ tịch UBND xã Gia Đức cho biết: "Trên địa bàn xã chúng tôi vào chiều ngày hôm qua có xảy ra sự việc đau lòng trên, trong đó có 2 chị em ruột. Sau khi xác định nguyên nhân các nạn nhân bị đuối nước, gia đình đã tiến hành lo hậu sự".

Nhận được tin báo, công an xã Gia Đức và Trạm Cảnh sát nhân dân Đá Bạc (thuộc Công an huyện Thủy Nguyên) có mặt tại nơi xảy ra sự việc, tiến hành điều tra làm rõ và nguyên nhân tử vong của các nạn nhân được xác định do đuối nước.

Được biết, cả 3 nạn nhân Quỳnh, Nhi và Minh hiện là học sinh lớp 4 trường tiểu học xã Gia Đức.

Theo Đức Tuỳ (Giadinh.net.vn)


tử vong

chết đuối

đuối nước

sinh đôi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.