Cải tạo quán cà phê, hoảng hồn phát hiện phần thi thể chôn dưới nền nhà

Khi đang thi công cải tạo nền nhà của quán cafe, nhóm công nhân hốt hoảng phát hiện phần chân người bị chôn dưới nền nhà.

Khi đang thi công cải tạo nền nhà của quán cafe, nhóm công nhân hốt hoảng phát hiện phần chân người bị chôn dưới nền nhà.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 (3/12), tại số nhà 48 đường Trường Chinh, phường Bắc Lý (Đồng Hới, Quảng Bình), một số công nhân vừa đào sâu xuống nền nhà khoảng 30cm để thi công, cải tạo lại nền nhà cũ thì bất ngờ phát hiện phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra.

cai tao quan ca phe, hoang hon phat hien phan thi the chon duoi nen nha - 1

Phía trước ngôi nhà phát hiện vụ việc.

Ngay lập tức các công nhân đã dừng thi công và báo ngay cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường Bắc Lý đã có mặt để phong tỏa, bảo vệ hiện trường.

Được biết, mảnh đất này được chủ nhà cho thuê và từng có nhiều người thuê trước đó. Gần đây nhất là cách đây 6 năm có một người thuê lại căn nhà để làm quán café bóng đá và vừa mới rời đi. Người mới tới thuê cải tạo lại để lấy mặt bằng kinh doanh thì phát hiện phần thi thể trên.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Thiên An (Khám phá)

quán cà phê

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.