TP.HCM: Cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội nghi dâm ô nhiều bé gái

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội TP.HCM cho biết đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông N.T.D., cán bộ thuộc Trung tâm hỗ trợ xã hội để điều tra...

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội TP.HCM cho biết đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông N.T.D., cán bộ thuộc Trung tâm hỗ trợ xã hội để điều tra, xác minh thông tin người này có hành vi dâm ô với nhiều bé gái.
 

Thông tin này được ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội TP.HCM cho biết trong chiều 17/11.

Trước đó, Sở đã tiếp nhận thông tin về trường hợp của ông N.T.D., cán bộ tiếp nhận hồ sơ thuộc Trung tâm hỗ trợ xã hội (đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP.HCM) bị nhiều bé gái tố có hành động dâm ô, xâm hại tình dục trong quá trình được đưa vào Trung tâm.

TP.HCM: Cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội nghi dâm ô nhiều bé gái-1

Trung tâm Hỗ trợ xã hội (TP.HCM).

Cụ thể ông D. bị bé Đ.T.K.A. (SN 2005, ngụ quận Thủ Đức) tố cáo có hành vi dâm ô nhiều lần với mình và nhiều trẻ khác.

Ngoài bé A., ông D. còn bị cho là đã có hành vi dâm ô với H.T.K.D. (SN 2006, ngụ quận Thủ Đức), L.T.K.T. (SN 2004, đã vào trung tâm trước đó vào năm 2018, hiện đang ở Làng Thiếu niên TP.HCM, ngụ huyện Nhà Bè), N.N.K.N (SN 2004, ngụ huyện Nhà Bè) và H.T.L. (SN 2003, ngụ quận 4).

TP.HCM: Cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội nghi dâm ô nhiều bé gái-2

Cán bộ D. đã bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày.

Theo các nạn nhân, cán bộ D. đã có hành vi gạ các em hút thuốc, uống nước ngọt, cho nước sôi nấu mì. Đổi lại, các em phải cho D. sờ và bóp ngực, kích dục bằng cách sờ nắn dương vật ông này.

Ngoài ra đối tượng còn hứa hẹn sẽ sửa hồ sơ cho các em sớm ra khỏi trung tâm về với gia đình

Đến ngày 30/9, Trung tâm hỗ trợ xã hội trên đã được chỉ đạo đổi phòng C2 thành phòng cấp cứu y tế.

Ngoài ra trong ngày 17/11, đại diện Hội Bảo vệ trẻ em TP.HCM đã hỗ trợ một số nạn nhân làm việc với Công an Quận Bình Thạnh để trình báo vụ việc theo luật định.
 Theo Helino

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/tphcm-can-bo-trung-tam-ho-tro-xa-hoi-nghi-dam-o-nhieu-be-gai-222019171115718949.htm

 


Xâm hại trẻ em

dâm ô trẻ em


Vụ vợ bị chồng đòi 42 triệu tiền ăn và tiền khám sản trước khi ly hôn: Chính quyền địa phương lên tiếng
Liên quan vụ chồng đòi tổng 42 triệu đồng tiền ăn, tiền mẹ chồng cho... khi chia tay vợ ở Thái Bình, Chủ tịch UBND xã Quốc Tuấn xác nhận sự việc. Tuy nhiên, theo ông Tuấn, việc lập biên bản bào giao là chuyện riêng giữa anh H. và chị H., chính quyền địa phương không can thiệp mà chỉ thực hiện các bước theo quy trình ly hôn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.