Hà Nội: Cành cây gãy trúng quán cà phê khiến nhiều người chạy tán loạn

Một cành cây bất ngờ gãy xuống khu vực quán cà phê trong khuôn viên nhà hát lớn, tuy không gây thiệt hại gì nhưng khiến nhiều người bỏ chạy và xôn xao.

Tối muộn 7/6, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip kèm theo hình ảnh và thông tin về sự việc đổ cây tại khu vực quán cà phê trong khuôn viên nhà hát lớn. Thông tin cũng cho rằng, sự việc không gây thiệt hại về người, tuy nhiên cũng khiến nhiều người tỏ ra lo lắng.

Sáng 8/6, theo ghi nhận của chúng tôi tại địa điểm trên, mọi thứ đã được dọn dẹp gọn gàng, chỉ còn trơ lại một cành cây nhỏ. Ngoài ra không có bất kỳ cây xanh nào bị đổ.

Hiện trường một cành cây gãy khiến dân mạng xôn xao

Hà Nội: Cành cây gãy trúng quán cà phê khiến nhiều người chạy tán loạn-1
Thông tin được quan tâm

Trao đổi với chúng tôi, một nhân viên bảo vệ tại đây cho hay, sự việc không có gì đáng lo ngại, bởi vì cành cây nhỏ bị gãy chứ không phải cây đổ.

"Không có thiệt hại gì về người, cũng không ảnh hưởng gì đến tài sản, như các anh đang chứng kiến đây", người này nói.

Một người dân nhà ở phía sau khu vực nhà hát lớn, hiện người này đang tập thể dục, cho hay: "Tối hôm qua cũng có xôn xao một chút, đó chỉ là cành cây nhỏ bị gãy không trúng vào ai. Tuy nhiên, có thể là do thời gian vừa qua trong miền Nam có sự việc cây đổ gây chết người nên người dân bị ám ánh, hiệu ứng đám đông và vẫn chưa hết hot nên mạng xã hội chia sẻ hơi quá", người đàn ông này chia sẻ.

Một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận.

Hà Nội: Cành cây gãy trúng quán cà phê khiến nhiều người chạy tán loạn-2
Cành cây bị gãy trơ lại phần thân

Hà Nội: Cành cây gãy trúng quán cà phê khiến nhiều người chạy tán loạn-3Hà Nội: Cành cây gãy trúng quán cà phê khiến nhiều người chạy tán loạn-4
Sự việc xảy ra trong khuôn viên nhà hát lớn

Hà Nội: Cành cây gãy trúng quán cà phê khiến nhiều người chạy tán loạn-5
Cây bị gãy cành thuộc dòng Xà cừ

Hà Nội: Cành cây gãy trúng quán cà phê khiến nhiều người chạy tán loạn-6
Nam nhân viên bảo vệ này cho hay, đó chỉ là một cành cây nhỏ

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ha-noi-canh-cay-gay-trung-quan-ca-phe-khien-nhieu-nguoi-chay-tan-loan-2220208672242612.htm

cành cây gẫy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.