KHẨN: CDC Bình Dương tìm người đến 2 địa điểm dưới đây vì liên quan đến giám đốc nhiễm Covid-19

Theo thông báo khẩn số 2 của CDC Bình Dương, trước khi nam giám đốc người Trung Quốc xác định nhiễm Covid-19, người này cùng vợ đến một quán ăn và đi siêu thị AEON Bình Dương.

Ngày 29/3, CDC Bình Dương đã ra thông báo khẩn số 2 tìm những người đến 2 địa điểm mà BN2585 (giám đốc người Trung Quốc nhập cảnh trái phép) từng ghé. Cụ thể:

+ Khoảng từ 0 giờ 30 phút đến 3 giờ sáng ngày 23/3/2021: Trong lúc chờ vợ đến đón, bệnh nhân có ghé vào quán mì Tiều Châu (C6-C11 KDC Viet-Sing) để ăn, tại đây tiếp xúc 2 người là nhân viên quán.

+ Từ 14 giờ đến 15 giờ ngày 25/3/2021 bệnh nhân cùng vợ đi siêu thị AEON Bình Dương nhưng chỉ vợ vào, bệnh nhân ngồi trên xe.

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bình Dương đề nghị những ai ghé 2 địa điểm đã thông báo trong khung giờ như trên liên hệ ngay với cơ quan y tế địa phương để khai báo y tế và được hướng dẫn phòng chống dịch bệnh theo quy định.

Như thông tin đã đăng tải, vào lúc 24 giờ đêm ngày 23/3/2021, bệnh nhân từ Campuchia về Việt Nam và về đến thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương bằng dịch vụ đưa người qua biên giới. Một người đàn ông đã sử dụng xe máy để đưa bệnh nhân nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Từ khu vực cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh, bệnh nhân được người đàn ông sắp xếp lên một xe ô tô 4 chỗ (không rõ bản số) do tài xế người Việt Nam đưa về thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương lúc 3 giờ ngày 24/3/2021.

Ngày 25/3, bệnh nhân đến xét nghiệm Covid-19 và xác định nhiễm bệnh. Hiện ngành chức năng vẫn đang tiến hành truy vết, tìm kiếm những người có liên quan đến ca nhập cảnh trái phép này.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/khan-cdc-binh-duong-tim-nguoi-den-2-dia-diem-duoi-day-vi-lien-quan-den-giam-doc-nhiem-covid-19-161212903140749807.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.