Thanh niên nhảy cầu khi đang cãi nhau với bạn gái ở TP.HCM đã tự bơi vào bờ

Trong lúc cãi nhau với bạn gái, thanh niên leo qua lan can cầu nhảy xuống sông Sài Gòn rồi tự bơi vào bờ nhưng không trình báo, khiến lực lượng chức năng tìm kiếm cả đêm.

Ngày 29/3, lãnh đạo UBND phường 27 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) thông tin thêm về vụ việc nam thanh niên nhảy cầu tự tử khi đang cãi nhau với bạn gái.

Theo lãnh đạo Phường 27, thanh niên nhảy cầu Kinh Thanh Đa vào tối 28/3 vẫn còn sống và sáng nay (29/3) đã đến cơ quan chức năng trình báo sự việc.

Trình bày với cơ quan chức năng, thanh niên này cho biết sau khi nhảy xuống sông Sài Gòn (khu vực cầu Kinh Thanh Đa) đã tự bơi vào bờ phía địa phận phường 25, quận Bình Thạnh.

Thanh niên nhảy cầu khi đang cãi nhau với bạn gái ở TP.HCM đã tự bơi vào bờ-1

Thanh niên tự bơi vào bờ nhưng không trình báo khiến lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm cả đêm

Tuy nhiên, sau khi bơi vào bờ thanh niên này không đến cơ quan chức năng trình báo liền mà về nhà khiến lực lượng Cảnh sát PCCC và CHCH phải lặn mò dưới sông kiếm cả đêm đến rạng sáng ngày hôm sau.

Hiện vụ việc được bàn giao cho Công an phường 25 xử lý.

Trước đó, vụ việc xảy ra khoảng 22h40 ngày 28/3 tại cầu Kinh Thanh Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh

Thời điểm này, nhiều người dân đi trên đường thấy đôi nam nữ đang đứng nói chuyện khá lớn tiếng trên thành cầu Kinh Thanh Đa. Sau đó, thanh niên bất ngờ leo qua lan can rồi nhảy xuống sông Sài Gòn, trước sự ngỡ ngàng của bạn gái và người đi đường.

Một số người dân nhanh chóng đến ứng cứu nhưng không kịp, tưởng nạn nhân đã mất tích dưới sông nên báo lực lượng chức năng đến tìm kiếm.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tphcm-cai-nhau-du-doi-nam-thanh-nien-lao-minh-xuong-song-mat-tich-ban-gai-hot-hoang-dung-tren-cau-ho-hoan-162212903100554966.htm

nhảy sông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.