Cha mẹ Diễm My đồng ý treo giải 1 tỷ đồng cho ai tìm được con gái

Trong buổi trò chuyện với bà Phương Hằng tại khu du lịch Đại Nam vào chiều 31/10, cha mẹ Diễm My cho biết sẽ treo giải 1 tỷ đồng cho ai tìm được con gái mình.

Chiều 31/10, bà Phương Hằng có mặt tại khu du lịch Đại Nam để giao lưu trực tiếp với du khách. Buổi giao lưu này cũng có sự góp mặt của bà Đoàn Thị Tuyết Mai và ông Võ Văn Thắng (trú tại TP.HCM), cha mẹ ruột của Diễm My - cô gái từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo.

Cha mẹ Diễm My đồng ý treo giải 1 tỷ đồng cho ai tìm được con gái-1
Bố mẹ Diễm My xuất hiện tại khu du lịch Đại Nam trong buổi giao lưu của bà Phương Hằng

Tại buổi giao lưu này, cha mẹ của Diễm My khẳng định sẽ trao giải 1 tỷ đồng cho ai tìm được con gái mình.

"Nếu như ai tìm được Diễm My thì hãy liên lạc với gia đình hoặc cơ quan công an gần nhất thì tôi sẽ trao giải thưởng 1 tỷ", anh Võ Văn Thắng khẳng định.

Cha mẹ Diễm My đồng ý treo giải 1 tỷ đồng cho ai tìm được con gái-2
Bố của Diễm My khẳng định sẽ trao giải 1 tỷ đồng cho ai tìm được Diễm My

Chị Mai cho biết 2 năm nay đã tìm con rất cực khổ. Chị luôn mong muốn con gái trở về bên gia đình.

"Mẹ biết con đang u mê. Cho dù mẹ có khổ cực thế nào thì mẹ cũng tìm con cho được, mẹ không thể nào bỏ con được. Con quay về với cha mẹ đi con, mẹ năn nỉ con", chị Mai nhắn nhủ đến Diễm My.

Bên cạnh đó, cha mẹ của Diễm My cũng chia sẻ nếu cơ quan công an nào tìm được Diễm My thì cũng sẽ gửi 1 tỷ đồng ủng hộ, giúp đỡ địa phương đó.

Trước đó, ngày 27/10, Diễm My đã xuất hiện trong một livestream liên tục khóc lóc và lên tiếng trách móc bố mẹ. Thậm chí, cô gái này còn lấy cái chết ra để "uy hiếp" chính người thân của mình và mong bố mẹ hãy buông tha cho cô.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/cha-me-diem-my-dong-y-treo-giai-1-ty-dong-cho-ai-tim-duoc-con-gai-161213110172811369.htm

Tịnh thất Bồng Lai


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.