Chơi bên bờ sông, bé 4 tuổi rớt xuống nước không ai biết

Trong lúc chơi, bé trai 4 tuổi quê tỉnh Quảng Ngãi trượt chân rớt xuống sông ở tỉnh Quảng Nam dẫn đến tử vong.

Sáng 19-6, ông Nguyễn Hữu Sự - Chủ tịch UBND thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam - cho biết người dân và lực lượng chức năng đã tìm được thi thể cháu bé bị đuối nước trên địa bàn.

Chơi bên bờ sông, bé 4 tuổi rớt xuống nước không ai biết-1
Người dân theo dõi lực lượng chức năng tìm kiếm cháu bé trên sông Trường tối 18-6

Trước đó, chiều 18-6, khi cùng một số cháu nhỏ chơi ở khu vực bờ sông Trường (đoạn qua tổ dân phố Đồng Bàu, thị trấn Trà My), cháu Đinh Nguyễn Trung H. (4 tuổi, quê ở huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) trượt chân ngã xuống sông.

Đến chiều tối, gia đình không thấy H. nên hỏi các cháu nhỏ chơi cùng mới biết sự việc. Sau khi tổ chức tìm kiếm trên sông Trường, đến khoảng 19 giờ tối 18-6, thi thể cháu H. đã được người dân và lực lượng chức năng tìm thấy.

Cha mẹ H. làm nhân viên bảo vệ và phục vụ ở quán karaoke No-1 (thị trấn Bắc Trà My), nên cháu theo cùng. Đoạn sông nơi xảy ra vụ việc mực nước khá cạn. Tuy nhiên, cháu bé mới 4 tuổi, khi ngã xuống sông không có người lớn phát hiện dẫn đến hậu quả đau lòng.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/choi-ben-bo-song-be-4-tuoi-rot-xuong-nuoc-khong-ai-biet-20230619100828212.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.