Chủ tịch xã gửi đơn nghỉ việc qua bưu điện rồi... nghỉ luôn

Ông Dương Chí Hiếu - Chủ tịch UBND xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu - gửi đơn xin nghỉ việc qua đường bưu điện rồi không đến cơ quan nên mọi việc thuộc thẩm quyền Chủ tịch UBND xã không có người giải quyết.

Tối 8/6, một lãnh đạo Huyện ủy Vĩnh Lợi xác nhận ông Dương Chí Hiếu - Chủ tịch UBND xã Hưng Thành - có đơn xin nghỉ việc gửi qua đường bưu điện. Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Lợi sẽ họp vào ngày mai (9/6) để nghe báo cáo, xem xét và có hướng xử lý đối với trường hợp đơn xin nghỉ việc của ông Hiếu.

Theo vị này, Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ xem xét, phân công, giao nhiệm vụ đối với lãnh đạo xã này để không gián đoạn việc điều hành tại đơn vị.

Chủ tịch xã gửi đơn nghỉ việc qua bưu điện rồi... nghỉ luôn-1
Trụ sở xã Hưng Thành.

Trước đó, ngày 31/5 (theo dấu bưu chính), Đảng ủy xã Hưng Thành nhận được đơn xin nghỉ việc của ông Hiếu với lí do “vì công việc gia đình” . Ngay sau đó, Đảng ủy xã Hưng Thành có công văn kèm đơn xin nghỉ việc của ông Hiếu gửi Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Lợi để xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Từ ngày xin nghỉ việc, ông Hiếu không đến cơ quan làm việc, do đó các nhiệm vụ thuộc thẩm quyền của Chủ tịch UBND xã không có người giải quyết.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/chu-tich-xa-gui-don-nghi-viec-qua-buu-dien-roi-nghi-luon-post1541332.tpo

nghỉ việc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.