Chuyến bay từ TP.HCM đi Côn Đảo phải quay về vì máy bay có khói

Chiều 14-3, một chuyến bay khởi hành từ TP.HCM đi Côn Đảo nhưng phải quay lại sân bay sau khoảng 30 phút cất cánh do phát hiện có khói.

Chuyến bay do Công ty bay dịch vụ hàng không (Vasco) khai thác, từ TP HCM đi Côn Đảo, theo lịch khởi hành vào lúc 14 giờ 30 ngày 14-3.

Tuy nhiên, khi máy bay vừa cất cánh được khoảng 30 phút, đã phải quay trở lại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) do phát hiện có khói phát ra từ máy bay.

Anh Hùng, một hành khách đi trên chuyến bay này, cho biết nhiều hành khách lo lắng bởi chuyến bay đang theo lịch trình nhưng phải quay về giữa chừng. Hành khách phải chuyển sang xe buýt, chờ đổi sang máy bay khác.

"Chúng tôi được thông báo sẽ chuyển sang máy bay khác để cất cánh khởi hành đi Côn Đảo trở lại vào lúc 16 giờ 30" – anh Hùng nói.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, đại diện Vasco xác nhận có sự cố trên và hãng đã sắp xếp đổi máy bay khác để hành khách tiếp tục lịch trình từ TP HCM đi Côn Đảo. Sự cố phát sinh do trục trặc kỹ thuật.

Được biết, chuyến bay gặp sự cố là máy bay ATR 72-500, ký hiệu VN B 219. Đây là loại máy bay tầm ngắn loại nhỏ chở khoảng 68 tới 72 khách.

Chuyến bay từ TP.HCM đi Côn Đảo phải quay về vì máy bay có khói-1Chuyến bay từ TP.HCM đi Côn Đảo phải quay về vì máy bay có khói-2
Máy bay gặp sự cố phải quay trở về sân bay Tân Sơn Nhất là dòng ATR72-500

Chuyến bay từ TP.HCM đi Côn Đảo phải quay về vì máy bay có khói-3Chuyến bay từ TP.HCM đi Côn Đảo phải quay về vì máy bay có khói-4Chuyến bay từ TP.HCM đi Côn Đảo phải quay về vì máy bay có khói-5
Hành khách được sắp xếp chờ lên máy bay khác để tiếp tục lịch trình đi Côn Đảo

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/kinh-te/chuyen-bay-tu-tp-hcm-di-con-dao-phai-quay-ve-vi-may-bay-co-khoi-20210314164545703.htm

máy bay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.