Clip: Bị nhóm côn đồ xăm trổ hùng hổ cưa cửa, đập phá nhà giữa ban ngày, gia chủ chỉ biết bất lực kêu trời

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 14/10 tại Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn video ngắn về một nhóm côn đồ tự ý phá cửa một ngôi nhà. Sự việc được cho là xảy ra chiều ngày 14/10 tại một cửa hàng trên đường Bạch Đằng thuộc Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Clip: Nhóm côn đồ phá cửa sắt

Theo như những gì đoạn video ghi lại, có thể thấy một nhóm thanh niên khoảng mười người bộ dáng hung hãn với nhiều hình xăm trổ trên người, tay đeo băng đỏ bảo vệ đã tập trung rất đông trước một cửa hàng.

Những người này dùng nhiều công cụ khác nhau như cưa, máy cắt, xà beng, búa... để phá cửa sắt.

Clip: Bị nhóm côn đồ xăm trổ hùng hổ cưa cửa, đập phá nhà giữa ban ngày, gia chủ chỉ biết bất lực kêu trời-1


Sau đó không lâu, một người phụ nữ tự nhận mình là chủ cửa cửa hàng về lập tức hỏi nguyên nhân phá cửa. Những người trong nhóm vẫn rất hùng hổ rồi thản nhiên đe dọa: "Tao giết cả nhà mày bây giờ" nhưng vẫn không nói rõ lý do.

Trước những lời hăm dọa của nhóm thanh niên, người phụ nữ chỉ có thể hét lớn cầu cứu người xung quanh. Tuy nhiên vẫn bị nhóm này kéo ra khỏi cửa sắt.

Những người chứng kiến cho hay, khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt giải quyết vụ việc. Những thanh niên phá cửa đã bị đưa đi sau đó.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-bi-nhom-con-do-xam-tro-hung-ho-cua-cua-dap-pha-nha-giua-ban-ngay-gia-chu-chi-biet-bat-luc-keu-troi-162211510071753294.htm

côn đồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.