CLIP: Bỏ lại ô tô, người đàn ông nhảy cầu gãy sông Bé

Người đàn ông chạy ô tô đến cầu rồi gieo mình xuống dòng sông Bé.

Ngày 10-12, lực lượng công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương vẫn tiếp tục tìm kiếm người đàn ông nhảy cầu gãy trên địa bàn.

Danh tính người nhảy cầu là N.M.T (SN 1993, ở Tân Hiệp, Phú Giáo, Bình Dương), làm nghề lái xe cho 1 doanh nghiệp trên địa bàn, đã có vợ con.

CLIP: Bỏ lại ô tô, người đàn ông nhảy cầu gãy sông Bé-1

Trước đó, camera an ninh đã ghi lại hình ảnh một người đàn ông điều khiển ô tô đi đến cây cầu gãy ở ấp 1A, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Tới nơi, người này bước xuống đứng nhìn xuống dòng nước một lúc rồi nhìn qua nhìn lại xung quanh. Tiếp đó, người này trèo qua lan can cầu rồi nhảy xuống dòng sông Bé.

Lực lượng chức năng địa phương sau đó đã đến hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn. Theo một lãnh đạo Công an huyện Phú Giáo, vị trí nam thanh niên nhảy cầu có dòng nước chảy xiết, mạnh, nhiều đá nên rất khó khăn cho việc tìm kiếm.

Tại cầu này cách đây gần 1 tháng, người đàn ông tên B.H.P (SN 1991, ở Phú Giáo) đi xe máy tới rồi nhảy xuống, sau đó thi thể được tìm thấy cách hiện trường 2km.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/bo-lai-o-to-nguoi-dan-ong-nhay-cau-gay-song-be-196231210084744128.htm

tự tử

Bình Dương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.