CLIP: Nữ tài xế ôtô không chấp hành hiệu lệnh, đẩy CSGT đi nhiều mét

Không chấp hành hiệu lệnh, người phụ nữ ở Hà Nội điều khiển chiếc xe ôtô đẩy lùi chiến sĩ CSGT đứng trước phương tiện đi nhiều mét.

Sáng nay 2-12, các đơn vị thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT), Công an TP Hà Nội đang phối hợp với lực lượng chức năng xác minh, làm rõ người phụ nữ điều khiển ôtô không chấp hành hiệu lệnh, đẩy chiến sĩ CSGT đi nhiều mét vào sáng cùng ngày.

CLIP: Nữ tài xế ôtô không chấp hành hiệu lệnh, đẩy CSGT đi nhiều mét-1
Chiến sĩ CSGT bị đẩy lùi đi nhiều mét. Ảnh: Cắt từ clip

Trước đó, sáng cùng ngày 2-12, trên mạng xã hội xuất hiện clip một chiếc ôtô xe Toyota YARIS, màu trắng mang BKS 29A - 860.xx, không chấp hành hiệu lệnh, đẩy một cán bộ CSGT trên đường Tố Hữu - Lương Thế Vinh, quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội). Đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Liên quan tới sự việc, đại diện Phòng CSGT TP Hà Nội cho biết sự việc xảy ra vào lúc 7 giờ 50 phút cùng ngày 2-2, tại đoạn đường Tố Hữu - Lương Thế Vinh, quận Nam Từ Liêm. Một người phụ nữ đã điều khiển ôtô đẩy lùi một cán bộ Đội CSGT số 7 (thuộc Phòng CSGT TP Hà Nội). Rất may do ngăn chặn kịp thời, vụ việc không làm ai bị thương.

Thông tin ban đầu, chiếc ôtô màu trắng vi phạm đi vào làn xe buýt BRT. Khi phát hiện ra, CSGT ra hiệu lệnh nhưng nữ tài xế trong xe vẫn tiếp tục nhấn ga, đẩy lùi chiến sĩ CSG đứng trước xe theo hướng đường Lương Thế Vinh.

Sau khi dừng được chiếc xe, tài xế ôtô bước ra là nữ giới, người này cho biết do bản thân đang bị muộn làm nên đã cố tình lái xe và không chấp hành hiệu lệnh của CSGT.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã lập biên bản vi phạm giao thông với hành vi vi phạm này. Còn với các hành vi khác, Đội CSGT số 7 đang xem xét toàn cảnh từ clip người dân cung cấp và ghi nhận từ các nhân chứng.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/clip-nu-tai-xe-oto-khong-chap-hanh-hieu-lenh-day-csgt-di-nhieu-met-20221202131933432.htm

chống người thi hành công vụ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.