Hiếp dâm, đâm người yêu cũ vì không chịu quay lại

Sau khi chia tay, Tư mang dao đột nhập vào nhà người yêu cũ lúc nửa đêm để thực hiện hành vi hiếp dâm và đâm nạn nhân gây thương tích.

Ngày 2/12, nguồn tin cho biết, VKSND tỉnh Đắk Lắk đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Cầm Bá Tư (SN 1995, trú tại xã Ia Lốp, huyện Ea Súp) về các tội “Giết người” và “Hiếp dâm”.

Hiếp dâm, đâm người yêu cũ vì không chịu quay lại-1
Đối tượng Cầm Bá Tư

Theo kết quả điều tra ban đầu, Tư có mâu thuẫn tình cảm với B. (SN 2005, trú cùng huyện Ea Súp). Sau nhiều lần níu kéo bất thành, vào khoảng 23h50’ ngày 19/11, Tư mang theo 2 con dao, điều khiển xe máy đến nhà của B. với mục đích hàn gắn lại tình cảm, nếu không được sẽ giết B. rồi tự tử.

Đến khoảng 1h ngày 20/11, Tư đột nhập được vào trong nhà B., đi đến giường B. đang nằm ngủ một mình. Khi B. giật mình tỉnh giấc thì bị Tư cầm dao đưa lên trước mặt đe doạ, bắt hàn gắn tình cảm với Tư.

Tiếp đó, Tư muốn quan hệ tình dục với B. nhưng nạn nhân không đồng ý. Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm, Tư yêu cầu B. quay lại với mình nhưng không thành.

Lúc này, Tư cầm dao đâm một nhát trúng vào cổ nạn nhân B. gây thương tích. Nghe tiếng cầu cứu của B., người thân trong gia đình bật dậy hô hào làng xóm. Lúc này, Tư điều khiển xe mô tô bỏ chạy đến bồn nước của xã Ea Rốk (huyện Ea Súp) để tự tử.

Sau một hồi suy nghĩ, Tư từ bỏ ý định tự tử và đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hiep-dam-dam-nguoi-yeu-cu-vi-khong-chiu-quay-lai-post1491404.tpo

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.