Cô gái bị lừa sang Campuchia, phải có 150 triệu mới được chuộc về

“Gia đình ở quê làm nông, số tiền 150 triệu đồng để chuộc cháu gái từ Campuchia về là quá lớn. Tôi không biết đến bao giờ mới được cứu được cháu”, người thân của Sang chia sẻ.

Huỳnh Thị Kiết Sang (16 tuổi, quê Quảng Nam) là cô gái bị lừa bán qua Campuchia gần một tháng qua và vẫn chưa được giải cứu.

Ngày 29/8, ông Bùi Đức Nghĩa (50 tuổi, ngụ TP Thủ Đức), cậu của nạn nhân, chia sẻ gia đình, người thân đang rất lo lắng.

Ông cho biết gia đình đang giữ liên lạc với Sang, tuy nhiên không biết cháu gái hiện làm việc ở tỉnh nào tại Campuchia.

Cô gái bị lừa sang Campuchia, phải có 150 triệu mới được chuộc về-1
Gần 1 tháng bị lừa bán sang Campuchia, Sang chưa được cứu. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Theo ông Nghĩa, trong lần nhắn tin trò chuyện mới đây, Sang cho biết đang làm công ty game tại Campuchia. Môi trường làm việc khép kín, mọi người không được ra khỏi cửa phòng.

Mỗi ngày, Sang phải làm việc từ 8 đến 20 tiếng, không được trả lương, ăn uống sơ sài. Sau giờ làm, nam nữ được chia thành từng khu riêng biệt để ngủ.

Sang thông báo phải có 150 triệu đồng để trả tiền chuộc thì mới được thả về nước. Nếu không chuộc người, một thời gian nữa cháu sẽ bị bán sang công ty khác.

“Gia đình ở quê làm nông, số tiền trên là quá lớn. Tôi không biết đến bao giờ gia đình mới có tiền cứu cháu thoát khỏi trại lao động khổ sai để về quê”, ông Nghĩa bùi ngùi nói.

Cậu cô gái cho biết hai người bạn (nam, nữ) làm chung quán ăn với Sang ở TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cũng bị lừa bán sang Campuchia. Gia đình đang trông chờ vào cơ quan chức năng để cứu các nạn nhân.

Trước đó, ngày 5/8, Sang cùng với một số người bạn làm chung quán ăn tại TP Tam Kỳ (Quảng Nam) đi xe khách vào TP.HCM chơi và học nghề đầu bếp.

Tuy nhiên, khi xe khách đến quận Bình Tân (TP.HCM), cả nhóm bị một số người đưa lên ôtô chở đến khu vực tỉnh An Giang, vượt biên sang Campuchia.

Một ngày sau, gia đình nhận được tin nhắn cầu cứu của Sang từ bên kia biên giới.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/co-gai-bi-lua-sang-campuchia-phai-co-150-trieu-moi-duoc-chuoc-ve-post1350264.html?fbclid=IwAR3wZtwYMuWfif2NYbtnT8ac5gfXygH-gFmAGITdYZwX1wYfUZelYpI3AMY

Campuchia


Hỗn loạn dịch vụ trông giữ xe xung quanh các đền, chùa đầu xuân mới
Trong những ngày sau Tết, dịch vụ trông giữ các phương tiện cho người dân xung quanh các di tích đền, chùa ở nội thành Thủ đô Hà Nội vẫn trong tình trạng lộn xộn lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, giá trông giữ phương tiện cao hơn quy định của Thành phố.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.