Cô gái câm điếc mất tích ở rạp chiếu phim bất ngờ xuất hiện ở Long An

Cô gái câm điếc bị mất tích 17 ngày qua được xác định trên đường đi xem phim bị giật điện thoại, bị thương được đưa vào bệnh viện. Do thấy cô gái không có người thân, một người phụ nữ ở Long An thương tình đưa về nhà dưỡng bệnh…

Ngày 11/8, ông Phan Thanh Sang (SN 1973, ngụ Gò Vấp) cho biết đã tìm thấy được cháu gái nuôi Phạm Hoàng Ngọc Vân (SN 2001) sau 17 ngày mất tích.

Như CAND thông tin, ngày 10/8, ông Sang đến Công an phường 11, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh trình báo cháu gái nuôi (21 tuổi) bị câm điếc bẩm sinh của mình bị mất tích hôm 24/7 khi từ nhà đến siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng để xem phim. Gia đình tìm kiếm nhiều ngày nhưng không thấy.

Cô gái câm điếc mất tích ở rạp chiếu phim bất ngờ xuất hiện ở Long An-1
Cô gái bị mất tích xác định là bị cướp, được một người dân ở Long An đưa về chăm sóc.

Sau khi thông tin trên được báo chí đăng tải, chiều tối cùng ngày, một người phụ nữ ở Bến Lức, Long An đã liên lạc với gia đình ông Sang  xuống Long An đón Vân về.

Theo dấu hiệu trình bày của con gái nuôi bị câm điếc, hôm 24/7, Vân đi bộ đến rạp chiếu phim thì bị cướp mất điện thoại té ngã và được người dân đưa vào bệnh viện chữa trị.

Do câm điếc nên không ai có thể hỏi được địa chỉ nhà Vân, Vân cũng không nhớ số điện thoại của người thân. Lúc này một người phụ nữ ở Bến Lức-Long An đến bệnh viện khám bệnh, thấy hoàn cảnh của Vân đáng thương, không người thân nên chăm sóc và đưa Vân về nhà mình chờ tìm lại người thân. Ông Sang cảm ơn người cưu mang Vân trong thời gian qua và đưa cháu gái về nhà.

Theo Công an nhân dânBàng hoàng thấy cảnh đổ nát khi trở lại nhà sau bão
Trong đêm bão Noru đổ bộ, mái nhà bị lật tung, chị Trần Thị Thiệt hoảng hốt chạy ra sang nhà hàng xóm để lánh nạn. Khi trở về, người phụ nữ bàng hoàng trước cảnh tượng nhà cửa tan hoang vì trận cuồng phong.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.