Cô gái câm, điếc ở TP.HCM bị mất tích khi đi xem phim

Đi bộ từ nhà đến siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp (TP.HCM), để xem phim, cô gái câm, điếc bị mất tích đến nay đã 17 ngày.

Ngày 10/8, ông Phan Thanh Sang (49 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cho biết đã đến Công an phường 11 và Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) trình báo về việc con gái nuôi tên Phạm Hoàng Ngọc Vân (21 tuổi) mất tích khi đi xem phim.

Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi, nhưng 17 ngày trôi qua vẫn chưa có tin tức về Vân.

Cô gái câm, điếc ở TP.HCM bị mất tích khi đi xem phim-1
Gia đình tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa có tin tức về Vân. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Theo ông Sang, Vân là con của em gái ruột. Em gái vừa sinh con ra đã nhờ ông nuôi dưỡng đến nay hơn 20 năm, xem như con ruột. Vân bị tật câm, điếc bẩm sinh.

Khoảng 17h ngày 24/7, Vân đi bộ từ nhà ở đường Quang Trung đến siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng (quận Gò Vấp) để xem phim. Đến hơn 18h, ông Sang liên lạc với con gái nhưng không được.

Ông chạy đến siêu thị cùng với vợ tìm con nhưng không thấy. “Vợ tôi làm ở siêu thị trên đường Nguyễn Văn Lượng, được tặng mấy vé xem phim. Bé Vân ở nhà hoài cũng buồn nên vợ tôi lấy vé cho con đi xem. Bé đi và mất tích từ đó”, ông Sang lo lắng nói.

Gia đình đã đến siêu thị nhờ trích xuất camera nhưng không thấy con gái đến nơi này.

Người cha nuôi cho biết do bị tật bẩm sinh, việc học của con gái không thuận lợi. Vân học hết lớp 9 rồi nghỉ nên không có nhiều bạn bè.

Cách nay hơn một tháng, có một nam thanh niên đến chở Vân đi ăn rồi về. Khi con gái mất tích, ông đã trình báo công an về mối quan hệ này và đang chờ kết quả từ cơ quan điều tra.

“Tôi và vợ đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tin tức về Vân. Gần đây có nhiều vụ lừa bán người sang Campuchia, gia đình đang rất hoang mang. Con gái tôi câm điếc, nếu bị lừa thì không biết làm sao để cứu”, ông Sang lo lắng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/co-gai-cam-diec-o-tphcm-bi-mat-tich-khi-di-xem-phim-post1344097.html?fbclid=IwAR0UlWFlQCHp-gzm-cZPFPYXr-LZBWcX6O3nw6ozc4QAvnA2drt2RlsD3Mo

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.