Cô gái ném dao thớt từ tầng 11 chung cư Linh Đàm có biểu hiện trầm cảm sau sinh

Người này có biểu hiện trầm cảm sau sinh và hiện gia đình đã chuyển đi nơi khác.

Sau khi nắm được thông tin dao thớt rơi xuống suýt trúng đầu người dân ở khu chung cư HH2B Linh Đàm, Hà Nội, ban quản lý tòa nhà đã xác định được cô gái gây ra sự việc ở tầng 11. Người này có biểu hiện trầm cảm sau sinh và hiện gia đình đã chuyển đi nơi khác.

>> Hà Nội: Dao thớt từ chung cư Linh Đàm rơi thẳng xuống đất, suýt trúng đầu người dân

Liên quan đến sự việc con dao và thớt gỗ rơi từ trên tầng cao của toà nhà chung cư HH2B khu đô thị Linh Đàm, TP. Hà Nội suýt trúng đầu người dân, trưa 29/8, trao đổi với chúng tôi, ông Trần Đức An, Trưởng toà nhà HH2B xác nhận sự việc trên xảy ra vào trưa 26/8.

Cô gái ném dao thớt từ tầng 11 chung cư Linh Đàm có biểu hiện trầm cảm sau sinh - Ảnh 1.

Dao thớt cô gái ném xuống đất suýt trúng đầu người dân.

Theo ông An, hơn 11h trưa ngày 26/8, ông đang ở trong nhà thì nhận được tin báo về việc có một chiếc thớt gỗ bản lớn và một chiếc dao bất ngờ rơi từ trên tầng cao của toà nhà xuống khu vực gần ki ốt 18. Sau khi nhận được tin báo, ông An ngay lập tức có mặt tại hiện trường, lập biên bản về sự việc trên và tiến hành xác minh xem chủ thớt, dao là ai.

Qua quan sát chiếc thớt, con dao và từ hiện trường, ông An phán đoán rơi từ khu vực từ tầng 18 trở xuống nên đã tiến hành kiểm tra các nhà từ tầng này xuống. Trong quá trình kiểm tra, có hai phòng có nhiều biểu hiện đáng nghi là một phòng có một đôi vợ chồng thường hay cãi nhau và một phòng ở tầng 11 thuộc phòng 11xx.

Cô gái ném dao thớt từ tầng 11 chung cư Linh Đàm có biểu hiện trầm cảm sau sinh - Ảnh 2.

Tòa nhà HH2B nơi xảy ra sự việc.

"Sau khi xác minh được biết con dao và chiếc thớt rơi từ tầng 11 xuống, chúng tôi đã đến gõ cửa và mời chủ nhà đến làm việc nhưng lúc này, người trong nhà bất hợp tác", ông An nói.

Theo trưởng tòa nhà, khi kiểm tra, trong nhà chỉ có một người phụ nữ mới sinh con nhưng cô này lại đóng chặt cửa và có những lời lẽ không hay dành cho ban quản lý tòa nhà. Vì thế ông đã gọi điện cho gia đình cô gái để về xem sự việc.

"Đến gần giữa trưa cùng ngày, bố, em trai và mẹ của cô gái có mặt tại toà nhà. Sau khi kiểm tra, người nhà cô gái ở phòng 11xx xác nhận đây đúng là dao, thớt của nhà mình nên tôi đã cho lập biên bản và bàn giao lại 2 vật dụng trên cho gia đình. Theo chia sẻ của gia đình 11xx, con gái của họ sau khi sinh con bị mắc bệnh trầm cảm và mới đi điều trị về được một thời gian thì xảy ra sự việc trên", ông An chia sẻ.

Cô gái ném dao thớt từ tầng 11 chung cư Linh Đàm có biểu hiện trầm cảm sau sinh - Ảnh 3.

Theo đại diện tòa nhà, cô gái ném dao thớt xuống đất có biểu hiện trầm cảm sau sinh.

Đại diện tòa nhà nhà cũng cho biết, kể từ khi về sinh sống cùng bố mẹ đẻ ở phòng 11xx, cô gái này ngoài việc ném thớt và dao xuống đất còn hắt nước mắm, dùng búa phá cửa của các nhà bên cạnh. Tuy nhiên, sau khi biết được hoàn cảnh của gia đình, mọi người sinh sống ở toà nhà không ai có ý kiến và bắt đền bù gì. Gia đình này đến đây thuê phòng để sinh sống được mấy tháng nay chứ không phải mua nhà tại đây.

"Vào ngày hôm qua (28/8), gia đình cô gái này cũng đã chuyển nhà đi nơi khác sinh sống. Trong khi nói chuyện với tôi, ông bố của cô gái khóc khi nói về con gái mình. Bố mẹ cô cũng đứng ra xin lỗi mọi người và xin chịu toàn bộ đền bù, chi phí, nộp phạt theo quy định của tòa nhà. Tuy nhiên, khi biết hoàn cảnh gia đình không ai bắt gia đình phải nộp phạt gì. Cũng may là hôm xảy ra sự việc không rơi trúng vào ai chứ nếu không hậu quả khó lường", ông An nói thêm.

>>

Theo Thời Đại


trầm cảm sau sinh

chung cư

hành động thiếu ý thức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.