Cô gái trẻ rơi từ tầng 25 xuống đất, người đi đường ngất xỉu luôn tại chỗ

Khoảng 21h nhiều người dân nghe thấy tiếng động lớn, khi chạy lại thì hốt hoảng phát hiện một người phụ nữ rơi xuống tại khu vực đường nội bộ tử vong.

Khoảng 21h nhiều người dân nghe thấy tiếng động lớn, khi chạy lại thì hốt hoảng phát hiện một người phụ nữ rơi xuống tại khu vực đường nội bộ tử vong.

Khoảng 21h tối ngày 1/10 tại tòa nhà CT2A thuộc chung cư Tân Tây Đô (Đan Phượng - Hà Nội) đã xảy ra vụ việc nghiêm trọng. Nạn nhân là một người phụ nữ trẻ tử vong khi rơi từ tầng 25 tòa chung cư này.

Hà Nội: Người phụ nữ trẻ rơi từ tầng 25 chung cư tử vong tại chung cư Tân Tây Đô - Ảnh 1.

Vị trí người phụ nữ trẻ tử vong tại chung cư Tân Tây Đô.

Theo đó, vào thời gian trên nhiều người sinh sống gần tòa nhà CT2A nghe thấy tiếng động rất lớn, lúc này khi nhiều người chạy ra thì thấy người phụ nữ trẻ nằm bất động (sau đó xác định tử vong) trên đường cùng với đó là một xe máy và 1 người đàn ông ngã ra đường nội bộ.

Trao đổi về điều này,ông Nguyễn Hữu Quy, Chủ tịch UBND xã Tân Lập cho hay, qua xác định, cô gái rơi từ tầng 25 của tòa nhà xuống đất trúng người đang đi xe máy, cô gái trẻ tử vong tại chỗ.

Hà Nội: Người phụ nữ trẻ rơi từ tầng 25 chung cư tử vong tại chung cư Tân Tây Đô - Ảnh 2.

Khi người phụ nữ rơi từ tầng 25 xuống suýt trúng người đi xe máy phía dưới.

"Thời điểm cô gái rơi xuống suýt trúng người đàn ông điều khiển xe máy đi qua khu vực. Người này vì quá hoảng sợ cũng ngất luôn ở đường. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt bảo vệ hiện trường, đưa người đàn ông bị ngất đi bệnh viện cấp cứu", ông Quy chia sẻ.

Theo ông Quy, nạn nhân ngoài 20 tuổi, là cư dân sống tại khu chung cư. Hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Danh tính cô gái gặp nạn chưa được xác định.

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ

tử vong

chung cư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.