Thông tin bất ngờ vụ cô gái trẻ tử vong trên sông sau 1 ngày mất tích

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, nạn nhân có biểu hiện của chứng bệnh trầm cảm.

Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, nạn nhân có biểu hiện của chứng bệnh trầm cảm.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 5/1, trong quá trình đánh bắt cá trên sông Sào Khê (đoạn chảy qua địa phận xã Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình) người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một cô gái trẻ tuổi.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để giải quyết.

Sáng ngày 6/1, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, ông Nguyễn Đức Lợi (Chủ tịch UBND xã Trường Yên) cho biết, nạn nhân được xác định là chị Vũ Thị Kim Th. (SN 1994, người địa phương).

Thông tin bất ngờ vụ cô gái trẻ tử vong trên sông sau 1 ngày mất tích-1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể chị Th. Ảnh: TL

Trước đó, chiều ngày 4/1, người thân của nạn nhân đã tới trụ sở UBND xã Trường Yên để trình báo việc chị Th. mất tích. Ngay sau đó chính quyền địa phương đã cắt cử cán bộ cùng gia đình tổ chức tìm kiếm thì phát hiện chiếc xe đạp của nạn nhân tại khu vực tượng đài Lý Công Uẩn (thuộc địa phận xã Trường Yên). Tới sáng sớm ngày hôm sau thì người dân phát hiện thi thể chị Th. trên sông Sào Khê.

Theo lời ông Lợi, nạn nhân bị mắc bệnh máu trắng đã 7 năm nay, gia đình đã đưa chị Th. đi chữa trị nhiều nơi nhưng bệnh tình vẫn không thể thuyên giảm. Trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên, chị Th. có biểu hiện của chứng bệnh trầm cảm.

Sau khi tìm thấy nạn nhân, theo nguyện vọng của gia đình là không mổ tử thi nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho người nhà mang về mai táng. Nguyên nhân bước đầu được xác định, có thể do nghĩ quẫn về bệnh tình nên nạn nhân đã quyết định nhảy sông tự tử.

Theo Gia đình & Xã hội

Xem link gốcẨn link gốc http://giadinh.net.vn/xa-hoi/ninh-binh-thong-tin-bat-ngo-vu-co-gai-tre-tu-vong-tren-song-sau-1-ngay-mat-tich-20200106092012015.htm

tử vong

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.