Cô giáo ôm 2 con nhảy sông: Ám ảnh đứa trẻ 9 tháng tuổi trên lưng mẹ

Thi thể nữ giáo viên được tìm thấy, trên lưng vẫn địu con 9 tháng. Đứa con lớn 2 tuổi cũng tử vong, đôi dép nhỏ màu hồng lưu lại đầy ám ảnh.

Sáng nay (10/5) thi thể nữ giáo viên và 2 con gái đã được tìm thấy trên sông Thái Bình (thuộc địa bàn huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương). 

Đứa con gái 2 tuổi được tìm thấy lúc 6h sáng, đến 8h30 thì người mẹ và cháu bé cũng được phát hiện.

Lãnh đạo xã Cẩm Văn cho biết, sau 2 ngày tìm kiếm trong bán kính rộng trên sông Thái Bình, thi thể ba mẹ con cô giáo T. đã được đưa lên bờ, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Cô giáo ôm 2 con nhảy sông: Ám ảnh đứa trẻ 9 tháng tuổi trên lưng mẹ-1
Người cứu hộ tìm thấy thi thể cháu bé 2 tuổi

Khi tìm thấy bé gái lớn 2 tuổi con chị T. cả gia đình như ngã quỵ. Tất cả vẫn nuôi hi vọng rằng chị T. trong lúc không vui đã bế con đi đâu đó...

Sau đó hơn 2 tiếng, thi thể cô giáo địu con gái 9 tháng tuổi cũng đã nổi lên. 

“Lúc này cả khúc sông ngập tràn tiếng khóc thương của gia đình và dân làng. Chiếc lán nhỏ được dựng lên từ chiều qua làm nơi túc trực việc tìm kiếm, nay thành mái che tạm đón 3 mẹ con. Gỡ đứa nhỏ đã mất ra khỏi lưng người mẹ xấu số, không ai cầm được nước mắt. Trên bờ gia đình vẫn lưu đôi dép nhỏ màu hồng còn rất mới của bé lớn, nhìn mà xót xa...”, một vị lãnh đạo xã Cẩm Văn chia sẻ.

Cô giáo ôm 2 con nhảy sông: Ám ảnh đứa trẻ 9 tháng tuổi trên lưng mẹ-2
Dân làng và người thân khóc thương các nạn nhân

Trao đổi với PV VietNamNet, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Giàng cho biết: Gia đình chị T. có yêu cầu cơ quan công an không mổ pháp y, vì xác định rõ đây là một vụ tự tử. Công an Cẩm Giàng đã phối hợp với cơ quan chức năng liên quan tổ chức khám nghiệm và ban giao 3 nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Cô giáo ôm 2 con nhảy sông: Ám ảnh đứa trẻ 9 tháng tuổi trên lưng mẹ-3
Chiếc địu chị T. dùng để buộc con gái 9 tháng vào mình rồi nhảy sông tự vẫn

Như đã đưa tin, sáng ngày 8/5, chị V.T.H.T. (SN 1991, giáo viên một trường mầm non trên địa bàn huyện Cẩm Giàng), cho con gái nhỏ 9 tháng tuổi vào xe đẩy và dắt theo con gái lớn 2 tuổi ra khỏi nhà. Khi đó, người thân nghĩ chị T. đưa các con đi dạo như ngày thường.

Cô giáo ôm 2 con nhảy sông: Ám ảnh đứa trẻ 9 tháng tuổi trên lưng mẹ-4

Đôi dép màu hồng nhỏ xíu của bé gái 2 tuổi để lại trên bờ gây xót xa cho người dân

Đến 10h sáng, một số người quen nhận được tin nhắn của chị T. có đại ý giống như lời “tạm biệt”. 

Khi đó, mọi người liền đổ xô đi tìm, phát hiện thấy dép, điện thoại, xe đẩy của 3 mẹ con ở sát bờ sông Thái Bình.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/co-giao-om-2-con-nhay-song-am-anh-dua-tre-9-thang-tuoi-tren-lung-me-2017835.html?fbclid=IwAR25GbT5Aa392KwOohqlsr3hDBZTAMs_LZKUwzI_Gj9Lk-HJEbVak6lGKJY

tự tử

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.