Con học ở tầng 3 nhưng tử vong tại tầng 6: “Con tôi vừa đến trường được 10 ngày..."

Khi nghe tin con trai tử vong do rơi từ tầng 20 xuống, anh Lợi như chết lặng và không nói thêm được lời nào.

Khi nghe tin con trai tử vong do rơi từ tầng 20 xuống, anh Lợi như chết lặng và không nói thêm được lời nào.

>>
Vụ bé trai tử vong vì rơi từ tầng 20 xuống tầng 6 tại Nam Định: Nỗi đau xé lòng của người mẹ

Vụ việc bé N.M.Kh. (3 tuổi, ở Đường Đặng Việt Châu, phường Cửa Nam, TP Nam Định) tử vong khi đi học mầm non đang khiến dư luận xôn xao. 

Ngày 12/3, chúng tôi tìm về gia đình cháu bé, lúc này họ đang chuẩn bị làm thủ tục cúng 3 ngày cho cháu Kh.

Ngồi bần thần bên cạnh bàn thờ con trai, anh Nguyễn Ngọc Lợi (37 tuổi) với ánh mắt đỏ hoe nói với chúng tôi rằng anh chưa thể tin việc con trai đã mãi mãi rời xa. Anh mong mọi thứ chỉ đang là một giấc mơ, chứ không phải sự thật.

Anh Lợi đau lòng và vẫn không tin đó là sự thật.

Theo anh Lợi, con trai anh mới theo học tại trường mầm non Hương Sen được 10 ngày thì xảy ra sự việc đau lòng. Những ngày đầu khi mới cho con đến ngôi trường này, vợ chồng anh thường nán lại để chơi với con một lúc mới về.

Khi vợ chồng anh về thì bà nội lại ra trường chơi với cháu vì sợ mới đi học, chưa quen cô giáo sẽ quấy khóc. Sau khi gửi con được gần 1 tuần, thấy con theo cô giáo, không còn quấy khóc nữa nên gia đình yên tâm giao con cho nhà trường quản lý.

“Đến sáng 9/3, cháu được bà nội đưa tới lớp. Đến 16h30, bà sang đón thì không thấy cháu đâu. Khi hỏi cô giáo thì các cô giáo mới tá hoả đi tìm. Vợ chồng tôi ngay sau đó nhận được tin cũng báo công an TP Nam Định xuống tìm kiếm.

Đến hơn 19h cùng ngày, công an thông báo cho gia đình tôi biết con tôi tử vong ở khu vực tầng 6 của toà nhà. Khi đó vợ chồng tôi như chết đứng tại chỗ, suy sụp hoàn toàn, không nói được lời nào”, anh Lợi đau xót chia sẻ.

Trường mầm non Hương Sen nơi cháu Kh. theo học.

Theo chia sẻ của những người thân trong gia đình, bé Kh. là con thứ 3 trong gia đình có 3 anh em trai. Thường ngày bé Kh. rất ngoan ngoãn và biết nghe lời. Đặc biệt, không bao giờ bé đi đâu mà không có người lớn đi cùng.

Cho đến lúc này, anh Lợi cũng như tất cả những người thân trong gia đình đều không hiểu vì sao cháu Kh. đi vào thang máy đi lên tầng 21, sau đó đi thang bộ xuống tầng 20 và rồi phát hiện tử vong tại tầng 6 mà các cô giáo không hề hay biết.

“Việc vợ chồng tôi có thể làm là lo hậu sự cho con trai một cách chu toàn nhất. Con mất là nỗi đau quá lớn. Hôm trước, phía nhà trường cũng đến xin phép thắp nén hương cho con trai tôi. Giờ đang bối rối nên tôi chưa nghĩ đến việc gì, tất cả chỉ mong lo cho con ở phút cuối đời, còn nguyên nhân thế nào đã có công an vào cuộc làm rõ”, anh Lợi nói.

Trước đó, ngày 10/3, Công an tỉnh Nam Định xác nhận sự việc cháu Nguyễn Minh Kh. (3 tuổi) học tại trường mầm non Hương Sen đã ngã từ tầng 20 xuống lan can tầng 6 của tòa nhà 21 tầng ở TP Nam Định và tử vong.

Bà Vũ Thị Hương - Chủ tịch HĐQT kiêm GĐ Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển giáo dục Hương Sen kiểm tra camera tại lớp học và tòa nhà cho thấy cháu Kh. theo thang máy đi lên tầng 21, sau đó đi thang bộ xuống tầng 20. Qua các phòng không thấy ai, cháu Khang bò ra ngoài cửa rồi không may bị rơi từ tầng 20 xuống lan can tòa nhà ở tầng 6.

Theo Lê Phương (Khám phá)

tử vong

chung cư

Trường mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.