Công an điều tra bảo vệ chung cư ở TP.HCM mang 4 ô tô của cư dân đi cầm cố

Lợi dụng được cư dân giao chìa khoá, bảo vệ chung cư đã đưa 4 ô tô đi cầm cố với giá 100 triệu đồng/xe.

Ngày 5/12, Công an quận 3, TP.HCM đang điều tra vụ việc 4 xe ô tô của cư dân sinh sống tại chung cư trên địa bàn bị một đối tượng mang đi cầm cố.

Theo đó sự việc xảy ra các đây vài ngày tại một chung cư trên đường Trường Sa, phường 12, quận 3.

Chủ nhân 4 chiếc ô tô hoảng hốt phát hiện xe của mình "biến mất" bất thường sau khi đỗ tại chung cư. Qua kiểm tra, cư dân phát hiện người đưa 4 chiếc ô tô rời khỏi chung cư là ông P.H.C

Theo chủ nhân những chiếc ô tô, ông C. từng là đội trưởng đội bảo vệ và điều xe ở chung cư. Khi đỗ xe tại bãi xe chung cư, cư dân có giao lại chìa khoá cho bảo vệ nên người bảo vệ này đã lợi dụng lấy trộm.

Công an điều tra bảo vệ chung cư ở TP.HCM mang 4 ô tô của cư dân đi cầm cố-1
Một trong những chiếc xe được cư dân tìm thấy sau khi bị bảo vệ mang đi cầm cố

Qua điều tra, công an phát hiện ông C. đã lái xe đi cầm cố tại Bình Dương. Sau đó Công an vào cuộc lấy lời khai, đồng thời xuống Bình Dương phối hợp với cơ quan chức năng sở tại thu hồi lại tài sản cho cư dân.

Được biết, các xe ô tô được ông C. mang đi cầm cố với số tiền 100 triệu đồng/chiếc. Hiện Công an quận 3 đã thu hồi được 4 chiếc ô tô, đồng thời phát thông báo truy tìm ông C. để phục vụ điều tra, xử lý.

Theo Tổ quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://toquoc.vn/cong-an-dieu-tra-bao-ve-chung-cu-o-tphcm-mang-4-o-to-cua-cu-dan-di-cam-co-20221205153958687.htm

chung cư

bảo vệ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.