Công an xác minh clip 2 cô gái ‘hỗn chiến’ giữa đường lúc rạng sáng

Công an đang xác minh, làm rõ đoạn clip ghi lại cảnh 2 người phụ nữ “hỗn chiến” được lan truyền trên mạng xã hội để xử lý theo quy định. Đáng chú ý, nhiều người chứng kiến chỉ đứng xem và quay clip thay vì vào can ngăn.

Ngày 10/7, một lãnh đạo của UBND thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, công an đang điều tra làm rõ đoạn clip ghi lại cảnh 2 người phụ nữ đánh nhau được lan truyền trên mạng xã hội.

Công an huyện Cái Nước đã chỉ đạo lực lượng xác minh các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h35 cùng ngày, tài khoản Facebook tên “Mai Huỳnh” đã đăng tải nội dung: “Tao tuyên bố với m (mầy)…chơi đánh lộn không lại đem lưỡi lam rạch tao. Full video dưới cmt (bình luận). Mầy đã dơ, cách chơi cũng quá dơ. Chia sẻ em mạnh tay lên mn (mọi người) hoặc gặp lh (liên hệ) em”.

Công an xác minh clip 2 cô gái ‘hỗn chiến’ giữa đường lúc rạng sáng-1
Đoạn clip hai cô gái "hỗn chiến" đăng tải trên mạng xã hội.

Bên dưới phần bình luận của tài khoản trên có đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại cảnh 2 cô gái trẻ nắm tóc, đánh đá nhau tới tấp trước sự chứng kiến và cổ vũ của nhiều người.

Sau đó, trên cơ thể người phụ nữ mặc áo thun trắng có một số vết thương. Vụ “hỗn chiến” này được cho là xảy ra ở thị trấn Cái Nước.

Chỉ trong thời gian ngắn đăng tải, bài viết trên đã nhận được hàng chục ngàn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến 9h54 tài khoản “Mai Huỳnh” đã gỡ bỏ nội dung đăng tải trước đó khỏi trang cá nhân.

Theo TPO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/cong-an-xac-minh-clip-2-co-gai-hon-chien-giua-duong-luc-rang-sang-post1653656.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2t23PT74TewePoRWp7KOnJLNkAp15u3e1n1aArE8NVBwEMQ3EcUjoa2rU_aem_R4sD5cE8R3CUWz66KosA5A

hỗn chiến


Bắt giam nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Bộ Công an) vừa bắt giam ông Nguyễn Linh Ngọc, nguyên Thứ trưởng Bộ TN&MT để điều tra tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.